Điều Khiển Đóng Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Thông Minh
10 out of 10

Điều Khiển Đóng Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Thông Minh

Đánh giá
Liên hệ giá tốt
 0786 55 33 88 | (7:30-22:00)
Loại: Điều Khiển Cửa Cuốn Qua Điện Thoại
Thương hiệu: SPN

Bộ Điều Khiển Đóng Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Thông Minh

+ Báo động ngay lập tức khi có người đóng mở cửa, cạy cửa từ xa, theo dõi lịch sử mở cửa, không còn lo trộm dùng bộ hack cửa 315 Mhz 433 Mhz cậy phá cửa mà không hề biết.

+ Tương thích mọi loại cửa cuốn Austdoor và các loại cửa cuốn khác

+ Điều khiển cửa cuốn ở bất kỳ đâu có wifi, 3G, 4G, 5G, dùng song song với remote không lo mất điện, mất wifi, mất internet không mở được cửa

+ Đấu song song vào hệ thống cửa đã lắp, không cần đục khoét tường 

+ Bảo hành: 24 tháng, kết nối wifi ổn định cao, 1 đổi 1 ngay lập tức trong 365 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

+ Lưu ý: Không bảo hành trong trường hợp thiết bị rơi vỡ, chập điện, cháy nổ hoặc đã bị vặn ốc, cậy mở trong quá trình sử dụng, sản phẩm khi bảo hành phải nguyên tem mác, không có dấu hiệu cậy mở để được hỗ trợ bảo hành từ nhà máy sản xuất.

Mô tả

Điều Khiển Đóng Mở Cửa Cuốn Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh Mới Nhất 2023


 

1. Tại sao cần điều khiển cửa cuốn và cửa cổng nhà bằng điện thoại thông minh


 

Điều khiển cửa cuốn, cổng nhà hoặc cổng biệt thự bằng remote thông thường có nhiều nhược điểm như đi ra ngoài quên mang, bị hạn chế về số người sử dụng và phương thức đóng mở cửa chỉ đơn giản qua remote dễ rủi ro về an ninh khi làm mất, quên remote, thiết bị dễ bị phá khóa sao chép dễ dàng nên có nguy cơ gây ra mất trộm, mất tài sản.


 Để khắc phục vấn đề đó, Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại công nghệ 4.0 của SPN đã ra đời để giúp các chủ căn hộ, chủ nhà trọ, chung cư, chủ cửa hàng, chủ quán kinh doanh có thể đơn giản hoá việc quản lý cư dân ra vào, đóng mở cửa hàng, phát hiện trộm đột nhập, theo dõi lịch sử đóng mở cửa cuốn thông qua sóng wifi, 3G, 4G, 5G tiện lợi.


 

Tùy vào mô hình của khách hàng là cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn thường, ..thì SPN sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn bộ điều khiển tương ứng phù hợp, có độ bảo mật cao khi điều khiển từ xa qua điện thoại.


 

 

 

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa qua điện thoạiBộ điều khiển cửa SPN chuyên dụng cho cửa cuốn cửa hàng và cổng biệt thự chung cư

 

Điểm nổi bật của bộ điều khiển đóng mở cửa cuốn của SPN Telecom:


 

Có thể tương thích với tất cả các loại cửa cuốn tại Việt Nam, tương thích cả với các loại cửa khó cài đặt nhất như Austdoor, Mitadoor, Eurodoor, Đài loan, Netdoor, Tân Trường Sơn, Úc, Đức, cửa lắp Motor Ngoài, YH, Motor ống, cửa cuốn 3S, dàn mái che di động, cổng nhà...) mà rất ít đơn vị trên thị trường Việt Nam có thể tích hợp được đầy đủ.


 

 

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại SPN all in one bảo mật cao 2023 (dùng được cả cho cổng biệt thự, cổng chung cư)


Bộ điều khiển cổng biệt thự, cổng chung cư qua điện thoại SPN ioT bảo mật cao 2021 (dùng cho các loại cổng biệt thự, cổng chung cư)Các bộ điều khiển cửa cuốn SPN thiết kế mới nhất từ năm 2021 đều chuyển sang dạng module đấu nối trực tiếp vào khối điều khiển cửa nên hoạt động bền bỉ hơn (bảo hành lên tới 2 năm) và đảm bảo an toàn tuyệt đối, sự cải tiến dạng module giúp cho khách hàng không còn phải lo vấn đề nhiễu cảm ứng nghiêm trọng sau một thời gian dài sử dụng.


 

(Dạng module đấu trực tiếp khắc phục cho nhược điểm nghiêm trọng của các bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại trên bàn phím bấm cảm ứng, sau một thời gian dùng gây hiện tượng nhiễu điện từ tăng cao thì khi có côn trùng như gián, thạch sùng hay côn trùng khác bò qua có thể gây mở cửa tự động và kẻ gian có thể đột nhập mà chủ nhà không hề hay biết, rất nguy hiểm)


 

Thiết kế dạng module khắc phục nhược điểm nhiễu cảm ứng của dạng phím bấm cảm ứng

 

2. Đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại của SPN


 

Mọi thao tác điều khiển cửa cuốn, cổng nhà sẽ được thực hiện trên chiếc điện thoại di dộng, không cần phải vất vả đi tìm cái remote để quên, hoặc giả sử có mất cái remote cũng không phải lo lắng đi thay mã. 


Đặc biệt, không còn lo sợ hàng đêm kẻ trộm sử dụng một bộ hack cửa cuốn công nghệ 315 Mhz hoặc 433 Mhz để cậy phá cửa cuốn, cậy phá cổng nhà.

 

 

3. Tính năng ưu việt của bộ điều khiển mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh SPN


 

+ Mở cửa cuốn từ xa bằng điện thoại từ bất cứ nơi nào trên thế giới

+ Báo động ngay lập tức khi có người điều khiển đóng mở cửa, cạy cửa từ xa

+ Tương thích với mọi chủng loại cửa cuốn, cửa cống nổi tiếng trên thị trường: Austdoor, Mitadoor, Eurodoor, Đài loan, Netdoor, Tân Trường Sơn, Úc, Đức, cửa lắp Motor Ngoài, YH, Motor ống, cửa cuốn 3S, dàn mái che di động, cổng nhà ra vào...)


 

+ Điều khiển cửa cuốn ở bất kỳ đâu có bluetooth, wifi, 3G, 4G, 5G

+ Thông báo khi có người sử dụng và bộ nhớ tự động lưu lại để kiểm tra lại lịch sử đóng mở cửa khi cần check hoạt động của người dùng.


 

+ Báo trạng thái cửa đóng hay mở

+ Cảnh báo chống trộm đột nhập

+ Chống sao chép, bảo mật an toàn bậc nhất.

+ Chia sẻ cho nhiều thành viên trong gia đình cùng dùng 1 lúc


 

 

 

Theo Dõi Lịch Sử Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại


 

+ Chia sẻ không giới hạn người điều khiển cho các thành viên trong gia đình, trong doanh nghiệp mà không tốn chi phí, xác thực qua vân tay từ xa.

+ Lên lịch hẹn giờ tự động đóng mở cửa, người dùng có thể tùy thích hẹn các thời điểm mở cửa đóng cửa tự động mặc định trong ngày như 7h sáng, 18h tối tiện lợi.


 

+ Tích hợp thêm thiết bị điện như bóng đèn, điều khiển bật tắt bóng đèn tật từ xa.

+ Bảo mật 3 lớp three key, xác thực vân tay an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

+ Điều khiển bằng giọng nói tiện lợi 2 ngôn ngữ  Tiếng Anh và Tiếng Việt.

+ Sản phẩm trí tuệ Made In Việt Nam nên có giá rẻ, bảo hành nhanh chóng, theo đúng định hướng người Việt ủng hộ dùng hàng Việt 

+ Tính năng quan sát: Thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại SPN ioT có thể tích hợp với camera quan sát giúp hệ thống cửa nhà bạn được an toàn hơn khi quan sát (quý khách có thể đặt thêm tính năng này theo yêu cầu)


 

+ Sử dụng song song đồng thời với thiết bị điều khiển của cuốn Remote của bạn


 

+ Đặc biệt, Thiết bị đóng mở cửa cuốn SPN bản nâng cấp mới nhất 2021 được tích hợp chống trộm hồng ngoại thông minh, phát triển di chuyển từ mọi phía và thông báo về điện thoại di động (liên hệ hotline 0786 55 33 88 để được tư vấn tính năng hồng ngoại)


 

4. Thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh qua điện thoại phù hợp với ai?


 
 

+ Thiết bị này thích hợp ứng dụng dùng để lắp cho cửa cuốn của ngôi nhà mà bạn đang ở, cửa cuốn nhà kho, cửa cuốn cửa hàng, cửa cuốn ki-ốt, cửa cuốn văn phòng công ty, cổng ra vào, cổng nhà..

+ Gia đình đang có cửa cuốn hoặc dự định lắp cửa cuốn

+ Người hay quên remote điều khiển cửa cuốn

+ Gia đình có nhiều người cùng sử dụng chung cửa cuốn, cổng ra vào

+ Đặc biệt là các doanh nghiệp hay gia đình hay đi công tác xa, về quê, không còn lo lắng trộm đột nhập, thiết bị sẽ cảnh báo đóng mở và phát hiện đột nhập từ xa báo về điện thoại.

 

5. Thông số kỹ thuật thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

+ Lắp đặt và cài phần mềm nhanh chóng sau 30 phút

+ Giao diện thân thiện, dễ hiểu cho người già và trẻ em có thể biết cách sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người thân của bạn.

+ An toàn khi sử dụng: Thay vì sử dụng linh kiện rẻ tiền, rơ le thiết bị SPN là rơ le 2 lõi để đảm bảo sự cách điện tuyệt đối giữa dây nóng và dây lạnh trong mạng lưới điện 220V, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

+ Ví dụ về thông số kỹ thuật của một số bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mà SPN đang sử dụng:

 

Android Android 4.0.3 + SPN customize tương thích mọi điện thoại
iOS iOS 8+ SPN customize tương thích mọi iPhone
Thông số kỹ thuật SPN ioT
Bảo hành 2 năm
Bảo mật Hashing one-time, Three keys 3 lớp
Chất liệu PVC
Công suất 2000W
Hiệu điện thế DC 5V
Kích thước 155x100x52(mm)
QRCode Hỗ trợ
Quét wifi Đo sóng theo %
Rơ le 1 chấu
Số lần đóng mở 30.000.000 lần (độ bền lên tới hơn 4 năm sử dụng)
Xuất xứ Made in Viet Nam
Điều khiển giọng nói Tiếng Việt và Tiếng Anh

 

 

SoC

ESP8266 - SPN Customize

Wifi signal

2.4 GHz hỗ trợ chuẩn 802.11 b/g/n

Điện áp hoạt động

5V (tự động hạ 3.3V cấp IC)

Giao tiếp với MCU

Master I2C 100Mhz – MCU Slave (Slave id = 10)

Hỗ trợ bảo mật

WPA/WPA2, three keys, onetime token

Giao thức

TCP/IP

Nhiệt độ hoạt động

-40 ℃ ~ + 125 ℃

Số luồng cảm biến

1-8 (tùy chọn)/ Mỗi luồn == 4 float / 4 byte

Đóng gói

Hỗ trợ nâng cấp bộ firmware SPN sensor cho bất cứ module nào được xây dựng bằng chip điều khiển ESP8266 để nâng cấp tính năng cho các loại cửa cuốn và cổng ra vào đời mới nhất6. Hướng dẫn lắp đặt bộ điều khiển đóng mở cửa cuốn qua điện thoại SPNHộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại SPN có thể dùng cho các thiết bị cửa cuốn trên thị trường kể cả Austdoor tuy nhiên do khác nhau về nguyên lý mà cách đấu nối với hộp điều khiển Austdoor có sự khác biệt so với các dòng cửa cuốn khác trên thị trường.


 

SPN Telecom xin trích dẫn hướng dẫn sơ đồ đấu nối của một số Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại SPN đối với các loại cửa cuốn trên thị trường như sau:

 

6.1 Sơ đồ đấu nối Bộ điều khiển cửa cuốn SPN với cửa cuốn Austdoor 

Cửa cuốn Austdoor khác với các dòng cửa khác ngoài thị trường là tất cả các lệnh đóng mở dừng đều thông qua hộp điều khiển chính vì vậy cách đấu nối dành cho Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại SPN với Austdoor là các chân COM trên hộp điều khiển SPN sẽ đấu vào cực GND của nút bấm âm tường hoặc GND trên hộp điều khiển cửa cuốn chính. Các chân NO (Thường hở) sẽ được đấu vào các chân Lên - Xuống - Dừng tương ứng.

 


 

6.2 Sơ đồ đấu nối Bộ điều khiển cửa cuốn SPN với cửa cuốn khác với AustdoorCác dòng cửa cuốn còn lại trên thị trường khác Austdoor sẽ sử dụng nút bấm âm tường sử dụng nguồn trực tiếp từ mô tơ nên trước khi đấu nối chúng ta phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.  


 

Điểm khác biệt duy nhất ở đây là nút dừng cửa là khi nhấn nút dừng nguồn cấp cho mô tơ bị ngắt vì vậy chúng ta chỉ đấu 2 chân COM của Relay lên vs xuống trên hộp SPN với chân COM nút bấm âm tường, các chân NO của Relay lên xuống trên hộp SPN sẽ đấu với chân lên xuống nút bấm âm tường.


 

Chân COM và NC của Relay dừng sẽ đấu vào dây cấp của Mô tơ để đảm bảo khi nhấn nút dừng nguồn cấp sẽ bị ngắt và mô tơ sẽ dừng hoạt động.


 

7. Liên hệ mua bộ điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại SPN với giá thành rẻ nhất

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết bị điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại từ xa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0786 55 33 88 để được tư vấn chi tiết.

 


Quý khách là đại lý mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận giá đại lý tốt nhất, tư vấn chi phí lắp đặt rẻ nhất.


 
 


 

 


 

Thiết bị điều khiển đóng mở cửa cuốn và cổng nhà, cổng biệt thự bằng điện thoại SPN ioT sử dụng rộng rãi cho cửa cuốn, cổng nhà ra vào, đảm bảo an toàn tuyệt đối đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đại lý tin dùng, tiết kiệm lên tới 50% Chi Phí Lắp Đặt  khi khách hàng lắp từ 2 bộ điều khiển cửa cuốn thông minh SPN trở lên (chương trình đến hết ngày 31/5/2023)


 

 

 Sản phẩm chính hãng được SPN phân phối thi công lắp đặt siêu tốc trên Toàn quốc

Model mới nhất 2023 - dễ dùng - kết nối ổn định cao - lắp đặt đơn giản

Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 365 ngày

Lưu ý: Không bảo hành trong trường hợp thiết bị rơi vỡ, chập điện, cháy nổ hoặc đã bị vặn ốc, cậy mở trong quá trình sử dụng, sản phẩm khi bảo hành phải nguyên tem mác, không có dấu hiệu cậy mở để được hỗ trợ bảo hành từ nhà máy sản xuất.

Không cần đục khoét tường như các loại công tắc wifi khác

Dùng song song cả điện thoại và remote không lo mất điện mất intenet không mở được cửa

 

+ Đặc biệt đối với Đại lý, Cộng Tác Viên: SPN có chính sách giá sỉ giá tốt khi mua số lượng lớn, dropship, affiliate cho tất cả các đại lý lắp đặt cửa cuốn, cổng ra vào, nhà thông minh, cộng tác viên, rất mong được hợp tác!

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác!

 

XEM THÊM CÁC BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CAO CẤP TẠI ĐÂY: ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN QUA ĐIỆN THOẠI
 

HOTLINE/ZALO TƯ VẤN: 0786 55 33 88

 

#Dieu_Khien_Cua_Cuon #Điều_Khiển_Cửa_Cuốn #BDK_Cua_Cuon #Dieu_Khien_Cua_Cuon_Qua_Dien_Thoai #Dieu_Khien_Cua_Cuon_Bang_Dien_Thoai #Điều_Khiển_Cửa_Cuốn_Bằng_Điện_Thoại 

 

SPN TELECOM LÀ GÌ?

SPN TELECOM LÀ CÔNG TY CP GIẢI PHÁP và DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SPN

Tên Thương hiệu: SPN Telecom

SPN chuyên cung cấp giải pháp, vật tư thiết bị và thi công trọn gói các hệ thống:

  • Hệ Thống Kích Sóng Điện Thoại Tòa Nhà Quy Mô Lớn, Nhỏ (DAS, IBS)
  • Hệ Thống Điện Nhẹ, Camera, Âm thanh tòa nhà, Hệ thống báo động, giám sát
  • Giải Pháp IoT điều khiển đóng mở cửa cổng công tắc thông minh từ xa bằng điện thoại
  • Giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng, Phân phối giải pháp Internet Security , Anti Virus Bảo Vệ Người Dùng Đầu Cuối của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới KASPERSKY
  • Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
  • Giải Pháp Phủ Sóng Viễn Thông Khu Công Nghiệp
  • Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Đa Truy Cập
  • Giải Pháp Quảng Cáo Qua Wifi Marketing
  • Giải Pháp GPON, Internet Truyền Hình Cáp, Camera Giám Sát, Bãi Đỗ Xe Thông Minh

 

1. Giới thiệu SPN

SPN được thành lập từ 2017 và hiện đang là Đơn Vị Uy Tín Có Sản Phẩm và Dịch Vụ Được Các Doanh Nghiệp Lớn Như VinGroup, Viettel, Mobifone, Kaspersky Lab, Seraphim, LongiSolar, SunGrow, Huawei, Canadian Solar,.. Tin Dùng Nhất Việt Nam

Hotline Tư Vấn 24/7: 0786 55 33 88

Tên công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN

- Tên nước ngoài: SPN Telecom Services and Solutions Joint Stock Company

- Tên công ty viết tắt: SPN Telecom., JSC

- Hà Nội: Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
- TP Hồ Chí Minh:TĐ 505, đường TX38, phường Thạnh Xuân, Quận 12
- Bình Dương: Số Bình Hòa 02. Khu Phố Đông Ba, Thành Phố Thuận An

- Email: info@spntelecom.vn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107750661 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/03/2017.

Bước sang thời kỳ 4.0 thời kỳ của công nghệ thông tin, thời kỳ của vạn vật kết nối do vậy nhu cầu của người dân nói chung và của người dân Hà Nội nói riêng về sử dụng các dịch vụ viễn thông là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu kết nối trên nền tảng băng rộng, kết nối với thế giới, kết nối mọi người, kết nối với các vận dụng trong gia đình và vận dụng văn phòng.

Trong các năm gần đây, TP. Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM được mở rộng phát triển, thị trường bất động sản sôi động với nhiều dự án tòa nhà, khu đô thị được xây dựng mới nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và phát triển của thành phố.

Trên các cơ sở trên về tiềm lực cũng như khả năng kinh doanh và hơn nữa SPN Telecom mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của người dân, nhu cầu được kết nối. Vậy SPN Telecom luôn mong muốn trở thành nhà đầu tư hoặc là đốt tác cung cấp dịch vụ viễn thông tại các tòa nhà, dự án, các khu đô thị, khu công nghiệp.

SPN Telecom rất mong muốn là đối tác thân tín của Chủ Đầu tư.

 

 

 

2. Sản phẩm, dịch vụ

- Cung cấp thiết bị, giải pháp, cho thuê Wifi Marketing

- Khảo sát, thiết kế, mô phỏng vùng phủ sóng wifi.

- Cho thuê thiết bị và giải pháp Wifi Marketing.

- Cung cấp các giải pháp và công nghệ mạng viễn thông:

- Giải pháp giám sát, nâng cao trải nghiệm khách hàng di động.

- Giải pháp tối ưu chất lượng mạng toàn trình (End-to-End).

- Giải pháp mô phỏng, thiết kế, tối ưu vùng phủ sóng di động (2G/3G/4G).

- Triển khai, lắp đặt các hệ thống hạ tầng viễn thông:

- Khảo sát, thiết kế vùng phủ sóng cho trạm viễn thông.

- Xây dựng, lắp đặt, tích hợp, đo kiểm nghiệm thu và phát sóng trạm viễn thông.

- Cho thuê hạ tầng viễn thông (di động, internet, truyền hình).

- Tối ưu chất lượng mạng di động (2G/3G/4G):

- Đo kiểm (drive test) vùng phủ sóng.

- Tối ưu layer 1, layer 2 chất lượng mạng di động.

- Cung cấp các dịch vụ tối ưu mạng viễn thông có độ phức tạp cao, trên tất cả lĩnh vực: Vô tuyến, truyền dẫn, mạng lõi.

- Khảo sát, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống phủ sóng di động (DAS), hệ thống mạng cáp quang GPON trong tòa nhà.

- Giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng, Phân phối giải pháp Internet Security , Anti Virus Bảo Vệ Người Dùng Đầu Cuối của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới KASPERSKY

- Giải pháp lắp đặt hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Suất Cao

 

 

3. Giá trị cốt lõi

- Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

- Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển SPN Telecom trở thành đơn vị chủ lực tại Việt Nam.

- Uy tín: Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự cam kết, cùng với uy tín tạo nên sự khác biệt giúp SPN Telecom phát triển bền vững.

- Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với thương hiệu SPN Telecom, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng các Nhà mạng, các Vendor chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Trách nhiệm với niềm tin và vốn góp của cổ đông.

4. Đối tác

Hiện nay công ty chúng tôi đã đặt được các mối quan hệ tin cậy và bền vững với nhiều đối tác lớn ở trong nước cũng như với các công ty có tên tuổi trên thế giới:

 

 

 

Ngoài ra công ty chúng tôi hợp tác với rất nhiều hãng khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực y tế, khoa học kỹ thuật và thí nghiệm trên thế giới, đặc biệt là giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng,Internet Security , Anti Virus chính hãng KASPERSKY, các giải pháp IoT điều khiển đóng mở thiết bị cửa cổng công tắc bóng đèn thông minh trong gia đình, nhà xưởng, công ty và mọi quy mô trên Toàn Quốc

Để đảm bảo chất lượng cho các gói dịch vụ Viễn thông đi kèm với sản phầm, hàng năm Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN đều tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn để cập nhật nghiên cứu sản phẩm công nghệ mới, với sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia của nhà sản xuất.

Các phòng thí nghiệm với các thiết bị trực tiếp triển khai cho dự án sẽ là nơi thực hành tốt nhất để đảm bảo cho dịch vụ hoàn hảo mà SPN Telecom mang tới cho khách hàng của mình.

WEBSITE: https://spntelecom.vn

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0786 55 33 88

SPN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0786 55 33 88
0786 55 33 88 SPN 0246 666 1133 SPN SPN