Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Loại Nào Tốt?
10 out of 10

Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Loại Nào Tốt?

Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Loại Hàng:
Loại: Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại
Thương hiệu: REVIEW CÔNG NGHỆ

Một trong những tiện ích đáng chú ý là điều khiển đóng mở cửa cuốn và cổng ra vào bằng điện thoại sẽ giúp bạn kiểm soát đóng mở cửa cuốn nói chung và một số loại cổng lùa, cổng 2 cánh, cổng xếp biết được ai là người đóng mở, biết được người già ra vào, trẻ con đi học về, nhân viên đóng mở cửa

Đặc biệt, chống kẻ trộm sao chép remote bấm tay, cậy phá khóa cửa cổng, tích hợp nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo cháy nổ qua điện thoại thì cửa tự mở, chống kẹp ngón tay trẻ em, chống kẹp cổng khi trẻ em vô tình đứng lúc đóng cổng,.v.v.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tốt nhất trên thị trường như TUYA SMART, HUNONIC, VCONNEX, DEVZONE cùng với những ưu điểm và nhược điểm của từng loại

ZALO/HOTLINE TƯ VẤN: 0786 55 33 88

Mô tả

Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Loại Nào Tốt Và Có Giá Thành Hợp Lý Nhất?

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc áp dụng các giải pháp thông minh vào cuộc sống hàng ngày đang trở nên phổ biến.

Một trong những tiện ích đáng chú ý là điều khiển cửa cuốn, cổng ra vào bằng điện thoại sẽ giúp bạn kiểm soát đóng mở cửa cuốn nói chung và một số loại cổng lùa, cổng 2 cánh, biết được ai là người đóng mở, biết được người già ra vào, trẻ con đi học về, nhân viên đóng mở cửa

 

Video Top 5 Lý do phải lắp ngay Bộ Điều Khiển Cửa Cổng Bằng Điện Thoại

Đặc biệt, chống kẻ trộm sao chép remote bấm tay, cậy phá khóa cửa cổng, tích hợp nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo cháy nổ qua điện thoại thì cửa tự mở, chống kẹp ngón tay trẻ em, chống kẹp cổng khi trẻ em vô tình đứng lúc đóng cổng,.v.v.

Video Giới Thiệu Tiện Ích Điều Khiển Cửa Cổng Bằng Điện Thoại

 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tốt nhất trên thị trường, cùng với những ưu điểm và nhược điểm của từng loại

 

Nội dung chính

1. Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

2. Một Số Loại Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Được Dùng Phổ Biến Hiện Nay

2.1. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh TUYA

2.2. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh HUNONIC

2.3. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh VCONNEX

2.4. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh DEVZONE

3. Kết Luận

 

1. Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại

Tiện Lợi và Linh Hoạt

Với điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, bạn có thể mở hoặc đóng cửa từ bất kỳ đâu, chỉ cần có kết nối Internet. Điều này đặc biệt hữu ích trong các tình huống khẩn cấp hoặc khi bạn quên đóng cửa, hoặc khi có khách đến chơi, người nhà về thì vẫn có thể đóng mở cửa từ xa cho khách vào nhà hay người thân vào nhà rất tiện lợi.

An Toàn và Bảo Mật

Các hệ thống điều khiển cửa cuốn hiện đại thường được tích hợp các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu và nhận diện vân tay, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ bị xâm nhập trái phép. Đặc biệt sẽ luôn có thông báo khi ai là người đóng mở cửa để chủ nhà, chủ shop kiểm soát người đóng mở cửa. Đối với các bộ điều khiển hiện đại thì chủ nhà còn có thể kiểm soát được ai là người bấm chìa khóa tay remote, biết được ăn trộm sao chép key phá khóa cậy cửa tiện lợi từ xa qua điện thoại.

Tích Hợp Với Hệ Thống Nhà Thông Minh

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, cho phép bạn quản lý toàn bộ ngôi nhà từ một ứng dụng duy nhất.

Đặc biệt, có thể  tích hợp với hệ thống hoăc thiết bị cảnh báo cháy nổ để có thể biết được khi nhà có hỏa hoạn và có thể tích hợp tính năng tự mở cửa khi hỏa hoạn xảy ra để chống ngạt khói và người thân có thể kịp thời thoát nạn

Có thể thích hợp với các tính năng an toàn quan trọng khác của cửa như chống kẹp ngón tay, chống kẹp cổ kẹp người khi đóng cổng nhất là đối với trẻ em

 

 

Cách Lựa Chọn Điều Khiển Cửa Cuốn Phù Hợp

Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng: Trước khi mua, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình: bạn cần một thiết bị có nhiều tính năng cao cấp hay chỉ cần những tính năng cơ bản?

Kiểm Tra Tính Tương Thích: Hãy chắc chắn rằng thiết bị điều khiển bạn chọn tương thích với loại cửa cuốn của bạn.

Xem Xét Ngân Sách: Giá thành của các thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn.

Đọc Đánh Giá và Tham Khảo Ý Kiến: Đọc các đánh giá từ người dùng khác và tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng sản phẩm.

 

2. Một Số Loại Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Được Dùng Phổ Biến Hiện Nay

Tiêu chí để đánh giá là khách quan, SPN dựa trên kinh nghiệm lắp đặt cho khách hàng và nhu cầu thị trường để gửi tới các bạn độc giả một cách nhìn khái quát phục vụ cho việc tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Tốt Nhất, Giá Thành Hợp Lý Nhất mà các khách hàng khác hiện tại cũng đang sử dụng rộng rãi.

2.1. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh Tuya

 

ƯU ĐIỂM
- Giá rất rẻ: Hỗ trợ nhiều loại cửa cuốn khác nhau và đang có giá thành rất rẻ, bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử với nhiều tên hãng thiết bị khác nhau

- Kết nối Wifi: Chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi và thiết lập cài đặt qua ứng dụng Tuya tên gọi là Tuya Smart, Smart Life là có thể điều khiển giám sát cửa cổng qua mạng Internet.
- Tính Năng Đa Dạng: Có thể hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa hoặc Google Assistant (có thể chậm do server đặt tại Trung Quốc và tùy vào thiết bị có thể hỗ trợ)

- Đa dạng mẫu mã, tên gọi như: Sonoff, Aqara, Onenuo, Moes, Tomzn,Aubess, Avatto, Right Situ, Raykube, Smarsecur,.v.v. và một số đơn vị trong nước nhập khẩu phần cứng và sử dụng nền tảng Tuya để điều khiển như Zitech,  LT3x Goman, Kawasan, Rail Rạng Đông,..v.v.

Video Tham Khảo Điều Khiển Cửa Cổng TUYA (Nguồn Youtube)

 

NHƯỢC ĐIỂM

- Không kiểm soát được lỗi nếu xảy ra từ phần mềm Platform: Trường hợp bị lỗi phần mềm điều khiển Tuya Smart thì quý khách sẽ phải đợi khắc phục từ nền tảng Tuya, không kiểm soát được thời gian khắc phục và không kiểm soát được lộ lọt data khách hàng sang các phần mềm gián điệp hacker như các vụ hack camera (nếu bị hack từ Trung Quốc)

- Tự phải lắp đặt thiết bị: Phần lớn các thiết bị mua từ sàn thương mại điện tử từ các nhà cung cấp Trung Quốc nên quý khách sẽ phải tự mày mò lắp đặt theo các hướng dẫn trên mạng, chỉ có một số hãng tại Việt Nam đặt hàng nhập thiết bị về phân phối thì có thể sẽ có đội ngũ thợ lắp đặt riêng hỗ trợ.
- Bảo hành phần cứng chậm: Thông thường nếu lỗi thiết bị do một nhà cung cấp tại Việt Nam nhập khẩu về bán thì quý khách sẽ được hỗ trợ thay thế sửa chữa nhanh, còn trường hợp quý khách tự đặt hàng qua mạng mua qua sàn từ các nhà cung cấp quốc tế thì gần như là không có bảo hành , hoặc sẽ tốn nhiều tháng trời để gửi hàng đi lại bảo hành.

- Đăng ký phức tạp: Thường phải có email để xác thực thông tin nên sẽ hơi phức tạp đối với người có tuổi, người già

- Ban đêm xảy ra lỗi sẽ không kịp ứng phó: Cửa cổng ban đêm tự mở hoặc không đóng lại được do lỗi phần cứng hay phần mềm sẽ thường không thể khắc phục ngay nên có thể quý khách sẽ gặp các bất tiện này khi sử dụng thiết bị, quý khách cần chuẩn bị các tình huống lỗi có thể xảy ra để có ứng phó kịp thời khi cửa nhà cửa kho tự nhiên bị mở vào ban đêm hoặc không thể đóng được vào ban đêm để có biện pháp quản lý đối phó phù hợp.

 

2.2 Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh HUNONIC

 

ƯU ĐIỂM

- Giá rẻ: Hỗ trợ nhiều loại cửa cuốn và đang có giá thành rẻ. Hunonic có bản Datic rút gọn với giá rẻ bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử để quý khách có thể dễ dàng mua trải nghiệm các tính năng cơ bản nhất.

- Phần mềm điều khiển thân thiện: Server điều khiển được vận hành bởi đội ngũ người Việt nên kiểm soát được khi xảy ra lỗi và hỗ trợ xử lý lỗi nhanh.

- Kết nối Wifi: Chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi và thiết lập cài đặt qua ứng dụng Hunonic là quý khách có thể dễ dàng điều khiển giám sát của qua mạng Internet.
- Khả Năng Tích Hợp: Dễ dàng tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác theo hệ sinh thái Nhà Thông Minh HUNONIC
- Ứng Dụng Thân Thiện: Giao diện ứng dụng trực quan, dễ sử dụng.

 

Video Tham Khảo Điều Khiển Cửa Cuốn HUNONIC (Nguồn Youtube)

NHƯỢC ĐIỂM
- Nút ấn cảm ứng dễ gây thao tác nhầm: Hunonic hiện sử dụng nút cảm ứng nên khi cong vênh có thể không nhận cảm ứng, khi thời tiết độ ẩm cao, khi dùng 1 thời gian trong điều kiện thời tiết không tốt hay có sinh vật lạ như gián thạch sùng bò qua nút cảm ứng có thể gây ra thao tác tự đóng mở cửa cổng mất kiểm soát.

- Tự phải lắp đặt thiết bị: Phần lớn các thiết bị Hunonic Datic có giá rẻ được quý khách mua từ sàn thương mại điện tử từ các nhà bán hàng thì sẽ phải tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của hãng, vì nếu gọi thợ qua lắp thì chi phí lắp đặt có thể sẽ cao ngang với giá thành thiết bị, quý khách có thể cân nhắc để mua trực tiếp từ các đại lý phân phối của Hunonic tại các tỉnh để được bảo hành nhanh chóng khi xảy ra lỗi

- Bản rút gọn Datic thiếu một số tính năng quan trọng như: Không mở được cửa khi mất mạng internet, không giám sát người bấm tay remote là ai qua điện thoại,..quý khách sẽ phải đầu tư bản đủ giá thành cao hơn để có thêm tính năng giám sát điều khiển nâng cao

 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn HUNONIC bản DATIC giá rẻ tại đây: Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại HUNONIC DATIC

 

- Bảo hành phần cứng chậm: Thông thường bản Datic rẻ nên người dùng thường tự mua về từ các sàn TMĐT như shopee, lazada, tiktokshop để tự lắp đặt nên khi có sự cố sẽ phải liên hệ với bên bán trên sàn thương mại điện tử hay website để hỗ trợ bảo hành, hoặc một số trường hợp quý khách có thể liên hệ hãng nếu nơi bán đã được ủy quyền và bán hàng chính hãng, tuy nhiên sẽ chậm và đặc biệt hơi bất tiện nếu xảy ra lỗi vào ban đêm.

Khi mua quý khách có thể tìm mua tại đại lý gần nhà, khu vực tỉnh thành đang sinh sống hoặc từ các đại lý uy tín để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh, đổi mới phần cứng hoặc thay thế bộ mới khi xảy ra lỗi kịp thời.

 

2.3. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh VCONNEX

 


 

ƯU ĐIỂM

- Mẫu mã đẹp: Hỗ trợ nhiều loại cửa cuốn và có bản cao cấp được thiết kế khung viền vàng nhìn đẹp mắt

- Phần mềm điều khiển thân thiện: Server điều khiển được vận hành bởi đội ngũ người Việt nên kiểm soát được khi xảy ra lỗi và hỗ trợ xử lý lỗi nhanh.

- Kết nối Wifi: Chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi và thiết lập cài đặt qua ứng dụng Vconnex là quý khách có thể dễ dàng điều khiển giám sát cửa qua mạng Internet.
- Khả Năng Tích Hợp: Dễ dàng tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác theo hệ sinh thái Nhà Thông Minh Vconnex
- Ứng Dụng Thân Thiện: Giao diện ứng dụng trực quan, dễ sử dụng.

- Bảo hành phần cứng nhanh: Vconnex có hệ thống mạng phân phối rộng nên nếu quý khách muốn bảo hành nhanh chống hãy đặt mua tại các tỉnh thành nơi quý khách sinh sosongs để được bảo hành nhanh chóng, trường hợp đặt hàng qua sàn TMĐT thì quý khách sẽ phải đợi lâu để nhà bán hàng thực hiện thủ tục kiểm tra đổi trả hàng lỗi.

- Lắp đặt tận nơi: Vconnex có hệ thống đại lý tại các tỉnh hỗ trợ lắp đặt hỗ trợ tới tận nhà đấu nối, cài đặt hướng dẫn sử dụng phần mềm khi quý khách đặt mua từ các đại lý tại tỉnh (trường hợp quý khách tự mua thiết bị qua mạng thì quý khách sẽ phải tự lắp đặt hoặc sẽ phải gọi thợ và mất thêm phần chi phí đấu nối và thường không được bảo hành thiết bị từ trực tiếp các đại lý, khi xảy ra hỏng hóc thiết bị sẽ phải gửi trả lại nhà cung cấp từ sàn TMĐT để thực hiện thủ tục kiểm tra đổi trả)

 

Video Tham Khảo Điều Khiển Cửa Cuốn VCONNEX (Nguồn Youtube)

 

NHƯỢC ĐIỂM
- Nút cảm ứng dễ gây thao tác nhầm: Vconnex hiện tại cũng sử dụng nút cảm ứng để điều khiển nên khi cong vênh, thời tiết độ ẩm cao, hay có sinh vật lạ như gián thạch sùng bò qua nút cảm ứng có thể gây ra thao tác tự đóng mở cửa cổng mất kiểm soát.

- Thiếu tính năng kiểm soát remote bấm tay: Một số bản Vconnex không hỗ trợ tích hợp chìa bấm tay remote lên phần mềm điều khiển nên sẽ không giám sát được ai là người mở khóa bằng chìa tay, không phát hiện ra ăn trộm cậy phá mở cửa bằng khóa bấm tay từ xa qua điện thoại

 

2.4. Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh DEVZONE

 

 

ƯU ĐIỂM

- Tương thích cao: Hoạt động ổn định và điều khiển được hầu hết 100% các loại cửa cuốn có tại Việt Nam như Austdoor, BossDoor, Đài Loan CH, Mitadoor, TECH,... và còn có cả mã để điều khiển đóng mở các loại cổng lùa, cổng 2 cánh của hầu hết các hãng trên Thế Giới

Video Tham Khảo Điều Khiển Cửa Cuốn DEVZONE tích hợp CAMERA (Nguồn Youtube)

- Phần mềm điều khiển thân thiện: Server điều khiển được vận hành bởi đội ngũ người Việt nên kiểm soát được khi xảy ra lỗi và hỗ trợ xử lý lỗi nhanh kể cả vào ban đêm

- Ứng dụng platform thiết kế bảo mật gần gũi người dùng Việt Nam: Sử dụng số điện thoại để đăng ký dễ dàng mà không cần email phức tạp, đồng thời bảo mật qua OTP xác thực tin nhắn đảm bảo an toàn thông tin người dùng.

 

- Kết nối Wifi: Chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi và thiết lập cài đặt qua ứng dụng DEVZONE LIFE là quý khách có thể dễ dàng điều khiển giám sát cửa cổng qua mạng Internet.

- Bảo hành phần cứng nhanh: DEVZONE trực tiếp sản xuất phần cứng và có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp các tỉnh nên khi quý khách muốn bảo hành nhanh chóng thì có thể liên hệ tới DEVZONE để được hướng dẫn mua thiết bị, hỗ trợ lắp đặt và được bảo hành trực tiếp tại các tỉnh.

 

 

- Lắp đặt tận nơi: DEVZONE có hệ thống đại lý tại các tỉnh hỗ trợ lắp đặt hỗ trợ tới tận nhà đấu nối, cài đặt hướng dẫn sử dụng phần mềm khi quý khách đặt mua từ các đại lý tại tỉnh (trường hợp quý khách tự mua thiết bị qua sàn TMĐT hay website thì quý khách có thể liên hệ nhà bán hàng để được tư vấn về đội ngũ kỹ thuật, chi phí nhân công tới tận nhà quý khách lắp, giá thành hợp lý và tăng giảm nhẹ phụ thuộc độ khó độ cao của cửa cuốn, cổng nhà), đặc biệt lắp đặt đơn giản không phải đục khoét tường như các loại công tắc cảm ứng

 

 

- Hoạt Động Ổn Định: Được nhiều thợ lắp đặt khen ngợi vì độ ổn định và tin cậy cao, gần như chưa có ca bảo hành nào phức tạp và chưa xuất hiện lỗi tự đóng mở vào ban đêm

- Điều khiển được cả khi mất điện, mất mạng internet: Bộ điều khiển có 2 chế độ kết nối Bluetooth và Wifi song song nên khi mất mạng internet hay khi mất điện lưới mà cửa cổng của quý khách đã lắp sẵn bộ lưu điện thì vấn điều khiển đóng mở bình thường qua kết nối Bluetooth.

- Giám sát được người dùng chìa khóa remote bấm tay: Đối với các bộ điều khiển tích hợp điều khiển remote tay thì chủ nhà, chủ quán có thể biết được cả những người dùng chìa bấm tay remote, biết được nếu cửa nhà bị trộm hack mã và đóng mở 

- Tích hợp được Camera giám sát ngay trên ứng dụng đóng mở cửa cổng: DEVZONE hỗ trợ khách hàng tích hợp được camera EZVIZ lên ngay màn hình điều khiển của ứng dụng DEVZONE LIFE nên quý khách khi đóng mở cửa có thể quan sát trực tiếp qua camera để xem cụ thể ai ra vào, bao nhiêu người ra vào hay trạng thái đóng mở cửa thực tế theo thời gian thực rất tiện lợi

 

Video Tham Khảo Điều Khiển Cửa Cuốn DEVZONE tích hợp CAMERA (Nguồn Youtube)

 

NHƯỢC ĐIỂM

- Chưa có phiên bản nút bấm: DEVZONE phát triển rút kinh nghiệm từ các sự vụ chập nhiễu nút cảm ứng nên không phát triển dòng điều khiển có nút bấm cảm ứng, về lâu dài, đội ngũ kỹ thuật DEVZONE cho biết sẽ phát triển dạng nút bấm cơ không giống như nút cảm ứng của các hãng khác để hoạt động ổn định hơn, khách hàng sử dụng sẽ an toàn hơn mà không còn lo nhiễu đóng mở cửa vào ban đêm, cũng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn do nút bấm cơ thường có tuổi thọ và độ bền cao hơn nhiều năm so với nút bấm cảm ứng

Quý khách có thể tham khảo chi tiết Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn DEVZONE chất lượng cao cấp tại đây: Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại DEVZONE MINI PLUS

- Phải trèo thang đấu trực tiếp khu động cơ: Các bộ điều khiển bảo mật muốn đấu thẩm mỹ giấu trong khu động cơ hay cắm trực tiếp vào động cơ thì sẽ thường phải có thang trèo và tháo mở tấm ALU để lắp đặt, việc này có thể gây khó khăn cho các người dùng thông thường đặc biệt là các chị em phụ nữ nếu muốn tự lắp đặt. Tuy nhiên, để khắc phục thì quý khách có thể liên hệ các nhà bán hàng cử kỹ thuật đến kiểm tra lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi vì DEVZONE cũng có mạng lưới đội ngũ đại lý kỹ thuật rộng khắp trên Toàn Quốc.

 

3. Kết Luận

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không chỉ mang lại tiện ích mà còn tăng cường an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được loại điều khiển cửa cuốn, cổng nhà qua điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy luôn cân nhắc kỹ lưỡng và chọn lựa sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao.

Các sản phẩm như HUNONIC, VCONNEX hay DEVZONE có đội ngũ kỹ sư phần cứng và phần mềm ứng dụng tại Việt Nam, đồng thời có hệ thống mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp cả nước sẽ luôn là lựa chọn tối ưu khi bạn quan tâm đến yếu tố bảo hành nhanh chóng cũng như ủng hộ cho các thương hiệu Việt ngày càng phát triển vươn tầm Thế Giới

 

 

Xem thêm các giải pháp Điều Khiển Cửa Cuốn và Cửa Cổng Ra Vào Bằng Điện Thoại của SPN Telecom tại đây: Điều Khiển Cửa Cuốn Qua Điện Thoại

 

ZALO/HOTLINE TƯ VẤN: 0786 55 33 88 

 

SPN TELECOM LÀ GÌ?

SPN TELECOM LÀ CÔNG TY CP GIẢI PHÁP và DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SPN

Tên Thương hiệu: SPN Telecom

SPN chuyên cung cấp giải pháp, vật tư thiết bị và thi công trọn gói các hệ thống:

  • Hệ Thống Kích Sóng Điện Thoại Tòa Nhà Quy Mô Lớn, Nhỏ (DAS, IBS)
  • Hệ Thống Điện Nhẹ, Camera, Âm thanh tòa nhà, Hệ thống báo động, giám sát
  • Giải Pháp IoT điều khiển đóng mở cửa cổng công tắc thông minh từ xa bằng điện thoại
  • Giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng, Phân phối giải pháp Internet Security , Anti Virus Bảo Vệ Người Dùng Đầu Cuối của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới KASPERSKY
  • Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
  • Giải Pháp Phủ Sóng Viễn Thông Khu Công Nghiệp
  • Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Đa Truy Cập
  • Giải Pháp Quảng Cáo Qua Wifi Marketing
  • Giải Pháp GPON, Internet Truyền Hình Cáp, Camera Giám Sát, Bãi Đỗ Xe Thông Minh

 

1. Giới thiệu SPN

SPN được thành lập từ 2017 và hiện đang là Đơn Vị Uy Tín Có Sản Phẩm và Dịch Vụ Được Các Doanh Nghiệp Lớn Như VinGroup, Viettel, Mobifone, Kaspersky Lab, Seraphim, LongiSolar, SunGrow, Huawei, Canadian Solar,.. Tin Dùng Nhất Việt Nam

Hotline Tư Vấn 24/7: 0786 55 33 88

Tên công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN

- Tên nước ngoài: SPN Telecom Services and Solutions Joint Stock Company

- Tên công ty viết tắt: SPN Telecom., JSC

- Hà Nội: Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
- TP Hồ Chí Minh:TĐ 505, đường TX38, phường Thạnh Xuân, Quận 12
- Bình Dương: Số Bình Hòa 02. Khu Phố Đông Ba, Thành Phố Thuận An

- Email: info@spntelecom.vn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107750661 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/03/2017.

Bước sang thời kỳ 4.0 thời kỳ của công nghệ thông tin, thời kỳ của vạn vật kết nối do vậy nhu cầu của người dân nói chung và của người dân Hà Nội nói riêng về sử dụng các dịch vụ viễn thông là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu kết nối trên nền tảng băng rộng, kết nối với thế giới, kết nối mọi người, kết nối với các vận dụng trong gia đình và vận dụng văn phòng.

Trong các năm gần đây, TP. Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM được mở rộng phát triển, thị trường bất động sản sôi động với nhiều dự án tòa nhà, khu đô thị được xây dựng mới nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và phát triển của thành phố.

Trên các cơ sở trên về tiềm lực cũng như khả năng kinh doanh và hơn nữa SPN Telecom mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của người dân, nhu cầu được kết nối. Vậy SPN Telecom luôn mong muốn trở thành nhà đầu tư hoặc là đốt tác cung cấp dịch vụ viễn thông tại các tòa nhà, dự án, các khu đô thị, khu công nghiệp.

SPN Telecom rất mong muốn là đối tác thân tín của Chủ Đầu tư.

 

 

 

2. Sản phẩm, dịch vụ

- Cung cấp thiết bị, giải pháp, cho thuê Wifi Marketing

- Khảo sát, thiết kế, mô phỏng vùng phủ sóng wifi.

- Cho thuê thiết bị và giải pháp Wifi Marketing.

- Cung cấp các giải pháp và công nghệ mạng viễn thông:

- Giải pháp giám sát, nâng cao trải nghiệm khách hàng di động.

- Giải pháp tối ưu chất lượng mạng toàn trình (End-to-End).

- Giải pháp mô phỏng, thiết kế, tối ưu vùng phủ sóng di động (2G/3G/4G).

- Triển khai, lắp đặt các hệ thống hạ tầng viễn thông:

- Khảo sát, thiết kế vùng phủ sóng cho trạm viễn thông.

- Xây dựng, lắp đặt, tích hợp, đo kiểm nghiệm thu và phát sóng trạm viễn thông.

- Cho thuê hạ tầng viễn thông (di động, internet, truyền hình).

- Tối ưu chất lượng mạng di động (2G/3G/4G):

- Đo kiểm (drive test) vùng phủ sóng.

- Tối ưu layer 1, layer 2 chất lượng mạng di động.

- Cung cấp các dịch vụ tối ưu mạng viễn thông có độ phức tạp cao, trên tất cả lĩnh vực: Vô tuyến, truyền dẫn, mạng lõi.

- Khảo sát, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống phủ sóng di động (DAS), hệ thống mạng cáp quang GPON trong tòa nhà.

- Giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng, Phân phối giải pháp Internet Security , Anti Virus Bảo Vệ Người Dùng Đầu Cuối của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới KASPERSKY

- Giải pháp lắp đặt hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Suất Cao

 

 

3. Giá trị cốt lõi

- Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

- Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển SPN Telecom trở thành đơn vị chủ lực tại Việt Nam.

- Uy tín: Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự cam kết, cùng với uy tín tạo nên sự khác biệt giúp SPN Telecom phát triển bền vững.

- Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với thương hiệu SPN Telecom, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng các Nhà mạng, các Vendor chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Trách nhiệm với niềm tin và vốn góp của cổ đông.

4. Đối tác

Hiện nay công ty chúng tôi đã đặt được các mối quan hệ tin cậy và bền vững với nhiều đối tác lớn ở trong nước cũng như với các công ty có tên tuổi trên thế giới:

 

 

 

Ngoài ra công ty chúng tôi hợp tác với rất nhiều hãng khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực y tế, khoa học kỹ thuật và thí nghiệm trên thế giới, đặc biệt là giải Pháp Bảo Mật Máy Chủ Server, App Ứng Dụng,Internet Security , Anti Virus chính hãng KASPERSKY, các giải pháp IoT điều khiển đóng mở thiết bị cửa cổng công tắc bóng đèn thông minh trong gia đình, nhà xưởng, công ty và mọi quy mô trên Toàn Quốc

Để đảm bảo chất lượng cho các gói dịch vụ Viễn thông đi kèm với sản phầm, hàng năm Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN đều tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn để cập nhật nghiên cứu sản phẩm công nghệ mới, với sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia của nhà sản xuất.

Các phòng thí nghiệm với các thiết bị trực tiếp triển khai cho dự án sẽ là nơi thực hành tốt nhất để đảm bảo cho dịch vụ hoàn hảo mà SPN Telecom mang tới cho khách hàng của mình.

WEBSITE: https://spntelecom.vn

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0786 55 33 88

SPN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0786 55 33 88
0786 55 33 88 SPN 0246 666 1133 SPN SPN