CÁCH TĂNG SÓNG ĐIỆN THOẠI Khắc Phục Sóng Điện Thoại Yếu Hiệu Quả Nhất
10 out of 10

CÁCH TĂNG SÓNG ĐIỆN THOẠI Khắc Phục Sóng Điện Thoại Yếu Hiệu Quả Nhất

Đánh giá
Liên hệ giá tốt
 0786 55 33 88 | (7:30-22:00)
Loại: Kích Sóng Điện Thoại
Thương hiệu: SPN

12 Cách Tăng Sóng Điện Thoại và Kích Sóng Điện Thoại hiệu quả nhất hiện nay để khắc phục sóng điện thoại yếu trong nhà và tại nơi làm việc hiệu quả nhất 2021.

Khắc phục triệt các tình trạng sóng điện thoại yếu nghe gọi chập chờn sẽ gây khó chịu cho người gọi tới, khách hàng gọi mua hàng nhưng thuê bao không liên lạc được sẽ gây mất uy tín, mất khách vào tay đối thủ.

Hotline/Zalo/Viber: 0786 55 33 88

Mô tả

12 CÁCH TĂNG SÓNG ĐIỆN THOẠI để khắc phục sóng điện thoại yếu trong nhà và tại nơi làm việc hiệu quả nhất 2021


 

1. Sóng điện thoại yếu và mất sóng điện thoại gây nên những hậu quả khôn lường


Việc sóng điện thoại yếu, mất sóng khiến cho chúng ta cảm thấy rất nhiều sự bất tiện, đặc biệt trong công việc khi trao đổi với khách hàng mà sóng điện thoại yếu, nghe gọi chập chờn sẽ gây khó chịu cho người gọi tới, khó chịu cho khách hàng, cho đối tác.


 


Thậm chí nặng nề hơn nữa, nếu bạn là nhà bán hàng mà khách hàng gọi tới không được, gọi điện thuê bao không liên lạc được sẽ gây mất uy tín, mất khách vào tay đối thủ..v.v.


 Và rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khác như: Vợ gọi cho chồng không được nghĩ đang tắt máy ở bên em gái mưa nào đó đang dở cuộc vui, sếp đang cuộc họp cần thông tin gấp để trả lời hội đồng quản trị mà gọi không được thì nếu cuộc họp không thành công thì sau đó bạn rất dễ bị khiển trách, giáng cấp, giảm lương, và tệ nhất là bị sa thải.v.v.


 


2. Cách nhận biết tình trạng sóng điện thoại yếu trong nhà và tại nơi làm việc 


+ Biểu tượng cột sóng còn 1 vạch, thậm chí biến mất và không xuất hiện trên màn hình điện thoại.


+ Không gọi điện thoại hay gửi tin nhắn được, hoặc rất khó bấm gọi đi, bạn có thể thử bằng cách gọi sang máy đồng nghiệp hoặc nhờ đồng nghiệp gọi tới để kiểm tra chất lượng.


 


+ Trong cuộc gọi thi thoảng nghe chậm, không rõ ràng và nặng nhất là người ở đâu dây bên kia báo về là không nghe rõ những gì bạn nói


+ Không sử dụng được mạng internet 3G hay 4G mặc dù đã bật tính năng sử dụng mạng di động data lên.


3. Nguyên nhân gây nên tình trạng sóng điện thoại yếu


Tình trạng sóng điện thoại yếu, mất sóng ở điện thoại xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó một số nguyên nhân phổ biến nhất là:


+ Điện thoại sóng yếu có thể là do bạn đang nằm trong vùng phủ sóng kém của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,.., bạn ở trong khu vực đông dân cư, nhiều nhà cao tầng che chắn hoặc khi bạn ở trong tòa nhà chung cư, khu biệt thự phủ sóng kém.


 


+ Hoặc khi bạn đang sử dụng điện thoại ở vùng đồi núi, trong rừng, ngoài ven biển, hoặc tại các khu vực xưởng ở vùng quê xa xôi, các khu nghỉ dưỡng cách xa khu dân cư cũng gây nên tình trạng sóng điện thoại yếu, mất sóng.

 


+ Do điện thoại của bạn bắt sóng kém, hư hại phần thu phát sóng hoặc có thể bạn vừa nâng cấp phần mềm, up ROM bị xung đột phần mềm dẫn đến hiện tượng hệ điều hành không tương thích, SIM không nhận hoặc nhận sai band tần Việt Nam và sóng điện thoại sẽ bị mất hoặc sóng yếu.

 


+ SIM bị hư hỏng, SIM cắt không đúng chuẩn, bị lệch làm sóng chập chờn.


+ Máy điện thoại mất sóng do điện thoại bạn đang ở chế độ máy bay.


+ Do di chuyển từ khu vực sóng khỏe sang nơi sóng yếu, bạn có thể xem chi tiết tình huống trong video sau:


 + Do bạn dùng điện thoại tại khu vực đông dân cư nhưng ít cột phát sóng, có nhiều người cùng sử dụng một trạm phát sóng nên chất lượng sóng giảm, sóng yếu, không vào được data, kết nối internet chậm hoặc không thể truy cập internet.


 


+ Điện thoại của bạn sóng yếu, mất sóng do bạn sử dụng máy đã sửa chữa vào phần cứng, hoặc các máy Unlock (máy được mang từ nước ngoài về nên mạng không tương thích cũng sẽ làm cho máy gặp lỗi mất sóng).


+ Hư hỏng bộ thu phát sóng trên điện thoại cũng là nguyên nhân khiến máy điện thoại bị mất sóng, sóng yếu.


4. Tổng hợp 12 cách tăng sóng điện thoại phổ biến để khắc phục tình trạng sóng điện thoại yếu hiệu quả nhất hiện nay


Nếu bạn đang gặp tình trạng sóng điện thoại yếu như đã phân tích ở các mục trên thì hãy cùng SPN Telecom tham khảo 12 cách làm chi tiết và phổ biến để tăng sóng điện thoại hiệu quả nhất hiện nay nhé:


4.1. Di chuyển tới khu vực có sóng điện thoại khỏe hơn


Nếu bạn đang bị trình trạng tín hiệu sóng điện thoại di động yếu, kém ổn định do các khu vực đặc biệt như các bạn ở tầng hầm, nhà ở hẻm ngõ sâu, thang máy hay ở trong những phòng kín tường bao dầy thì chiếc điện thoại của bạn chắc chắn gặp phải tình trạng sóng yếu, mất sóng do đây là các vùng sóng điện thoại rất khó phủ tới.


 Hãy thử di chuyển tới nơi rộng rãi, có nhiều sóng hãy kiểm tra lại xem vạch sóng trên điện thoại di động của bạn có tốt hơn không nhé.


4.2. Luôn sạc đầy pin cho điện thoại


Sóng điện thoại cần năng lượng điện cao để trao đổi thông tin với cột thu phát sóng và thu về các tín hiệu thoại, data 3G, 4G, LTE, ...do vây, nếu pin điện thoại ở mức thấp cũng có thể là lý do dẫn đến việc thu nhận tín hiệu kém bởi lúc đó, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt và làm giảm khả năng thu phát sóng của điện thoại.


 


Chính vì vậy, một cách rất hiệu quả bạn có thể làm thường xuyên thành thói quen là hãy nhớ sạc đầy pin mỗi ngày, tuy đây là một hành động nhỏ nhưng lại rất hiệu quả để tránh cho việc pin bị cạn từ đó dẫn đến không thể bắt sóng.


4.3. Bật và tắt chế độ máy bay trên điện thoại


Việc bật chế độ máy bay và tắt chế độ máy bay sẽ giúp cho bộ xử lý sóng của điện thoại được reset và kết nối lại, sau khi kết nối lại thì điện thoại sẽ tự động dò đến tần số mới sóng tốt hơn và việc này có thể giúp bạn một phần trong việc khắc phục tình trạng sóng điện thoại yếu, mất sóng.


 


 


Cách bật tắt chế độ máy bay rất đơn giản:


 

Điện thoại Android (Samsung, Oppo, Huawei, Vivo, Xiaomi,..): vuốt xuống từ trên đỉnh màn hình để hiện ra thanh Quick Settings. Bấm vào biểu tượng máy bay, sau đó chờ cho điện thoại hoàn toàn ngắt kết nối khỏi mạng Wi-Fi và mạng di động. Việc này không diễn ra ngay lập tức mà sẽ mất khoảng 30 giây, sau đó bạn có thể bấm vào biểu tượng máy bay để mở lại mạng như ban đầu.


Điện thoại iPhone: mở Control Center bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải (iPhone X trở về sau) hoặc vuốt lên từ đáy màn hình (iPhone 8 trở về trước), sau đó bấm biểu tượng máy bay. Biểu tượng này sẽ chuyển sang màu cam, chờ khoảng 1 phút rồi tắt đi.

 


4.4. Khởi động lại điện thoại


 


Có thể trong quá trình bạn sử dụng đã bị xung đột các ứng dụng, phần mềm gây tổn hao pin yếu sóng, và cách khắc phục giống như máy tính, đôi lúc bạn có thể khắc phục các sự cố bằng cách khởi động lại. 


Cách khởi động lại điện thoại nhanh nhất:


Điện thoại Android (Samsung, Oppo, Huawei, Vivo, Xiaomi,..): nhấn giữ nút nguồn cho đến khi một menu xuất hiện, chọn Restart. Nếu điện thoại bạn không có tùy chọn khởi động lại, hãy giữ nút nguồn cho đến khi màn hình tối đen và nhấn nút này một lần nữa để bật máy trở lại.


Điện thoại iPhone: nếu iPhone có nút Home, hãy giữ nút tắt/bật màn hình cho đến khi một thanh trượt hiện ra. Kéo thanh trượt này sang phải, thiết bị sẽ tắt. Sau đó, nhấn và giữ nút tắt/bật màn hình cho đến khi logo Apple hiện ra để bật lại máy.


Người dùng iPhone X trở về sau sẽ cần nhấn và giữ nút bên hông và nút tăng hoặc giảm âm lượng cùng lúc để thanh trượt nói trên hiện ra; kéo nó sang phải để tắt điện thoại. Sau khi điện thoại đã tắt, nhấn giữ nút bên hông cho đến khi thấy logo Apple.


4.5. Tháo lắp hoặc thay lại SIM


Nếu điện thoại bị hiện tượng sóng yếu, mất sóng do SIM thì nguyên nhân phổ biến ở đây là do SIM đã quá cũ, bị hỏng, bị mòn tiếp xúc hoặc khi lắp sim không khớp ổ sim nên không bắt được sóng, bắt sóng chập chờn.


Bạn hãy thử lắp một chiếc SIM đang dùng ổn định từ máy khác sang máy của bạn, nếu máy hiện cột sóng và thực hiện được các cuộc gọi đi và đến thì chắc chắn 100% là chiếc SIM cũ bị hư hỏng, thì sau đó bạn có thể liên hệ các cửa hàng viễn thông gần nhất để thay SIM mới cho máy của bạn. 


Một cách khắc phục lỗi khác là thử tháo và lắp lại thẻ SIM vào điện thoại trong khi máy đang bật.


Bạn lấy dụng cụ chọc mở sim hoặc có thể dùng một cái ghim kẹp giấy để chọc mở khe sim cũng được.


Với SIM vật lý: Tháo thẻ SIM, kiểm tra xem có bị hỏng hay không, hay đã được đặt đúng vị trí trong khay SIM chưa, sau đó lắp SIM vào điện thoại trở lại và kiểm tra cột sóng.


Với sim điện tử eSIM: đối với việc dùng sim thứ 2 trên iPhone XS, XS Max, XR, Pixel 3 hay Pixel 4, hoặc đồng hồ Apple Watch thì người dùng nếu sử dụng eSIM – tức SIM điện tử nhúng trong điện thoại – sẽ chẳng thể tháo SIM được! Cách tốt nhất bạn có thể làm là khởi động lại điện thoại, thiết bị dùng eSim thứ 2 (đồng hồ, máy tính bảng,..)


4.6. Nâng cấp hoặc Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại


Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất nếu như máy điện thoại của bạn đã lâu không nâng cấp để phần mềm mới sẽ hoạt động tốt hơn cho phần kết nối BASEBAND thu phát sóng trên điện thoại


 

 


 


Đối với iphone bạn có kiểm tra xem có bản cập nhật nào liên quan các thiết lập nhà mạng hay không, hãy vào Settings > General > About. Nếu có cập nhật, bạn sẽ được nhắc để cài đặt bản cập nhật.


Trường hợp thứ 2 nếu điện thoại bạn đang dùng gặp phải lỗi phần mềm làm ảnh hưởng đến việc bắt sóng thì có thể bạn sẽ phải khôi phục lại cài đặt ROM gốc, việc chạy lại phần mềm cho máy sẽ giúp điện thoại trở về trạng thái như lúc “ban đầu”. Như vậy có thể máy của bạn sẽ thu sóng điện thoại để trở lại như bình thường. 


Trường hợp bị nhẹ, điện thoại mới bị yếu sóng thì có thể chỉ  cần khôi phục cài đặt gốc Reset các thiết lập mạng


Làm mới các thiết lập mạng trên điện thoại là một cách mà Apple đề xuất người dùng nên thử, bạn chỉ cần lưu ý khi reset các thiết lập mạng cũng sẽ reset mọi mật mã Wi-Fi đã lưu, mọi kết nối VPN, và bất kỳ thiết lập APN nào mà các nhà mạng yêu cầu phải thiết lập.


Để thực hiện khôi phục cài đặt mạng, hãy vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Xác nhận lựa chọn của bạn, điện thoại sẽ khởi động lại. Hãy nhớ kết nối lại điện thoại với mạng Wi-Fi của nhà và tại nơi làm việc sau khi reset.


4.7. Sử dụng phần mềm ứng dụng tăng sóng điện thoại


Một phần mềm ứng dụng hay được dùng thử để tăng sóng điện thoại là Signal Booster trên điện thoại Android là ứng dụng hỗ trợ cải thiện tín hiệu dành cho điện thoại Andoid.


Ứng dụng này được giới thiệu sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nhận, cải thiện khả năng phủ sóng mạng và cải thiện tín hiệu ở những khu vực có tín hiệu yếu. và bạn có thể dùng thử ứng dụng theo cách sau:


- Bước 1: Bạn truy cập kho ứng dụng và cài đặt ứng dụng OpenSignal


- Bước 2:

+ Về cơ bản, OpenSignal là ứng dụng giám sát hiệu suất mạng, cho phép người dùng biết được tốc độ và vị trí trạm thu phát sóng di động đang kết nối.

+ Khi hoàn tất ứng dụng tăng sóng điện thoại, bạn cần phải cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí (điều này dùng để xác định các trạm thu phát sóng xung quanh).


- Bước 3:

+ Để xác định vị trí trạm thu phát sóng đang kết nối, bạn hãy nhấp vào mục Cell Towers hoặc Coverage.

+ Nếu bạn muốn chuyển đổi trạm thu phát sóng trên iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) rồi chọn Cellular (di động). Tiếp theo, bạn chọn Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động), nhấn vào Enable LTE (bật LTE). Cuối cùng, bạn nhấn Off (tắt) để hoàn tất.


- Bước 4:

+ Sau đó bạn đợi khoảng 30 giây và chọn lại Voice & Data (thoại & dữ liệu) hoặc Data Only (chỉ dữ liệu).

+ Đối với Android, người dùng chỉ cần tắt/bật dữ liệu di động hoặc chuyển máy sang Airplane mode (chế độ máy bay).


- Bước 5:

+ Khi ăng-ten LTE được bật trở lại, nó sẽ tìm trạm thu phát sóng di động có tín hiệu mạnh nhất và kết nối.

+ Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng OpenSignal và kiểm tra lại vị trí trạm thu phát sóng di động mà điện thoại đang kết nối.

+ Nếu vẫn kết nối đến trạm cũ, nghĩa là ở gần bạn không có trạm thu phát sóng tốt hơn hoặc các trạm kia ở quá xa, tín hiệu bị yếu, sử dụng tần số không tương thích, quá tải , .…

+ Bên cạnh đó, OpenSignal còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các điểm truy cập WiFi miễn phí ở xung quanh và đo tốc độ Internet giữa các mạng dựa vào vị trí của bạn. 


Tuy nhiên về nguyên lý, đây giống như một ứng dụng quản lý tất cả chức năng liên quan tới ăng ten sóng từ wifi tới bluetooth và tất nhiên cả sóng điện thoại và có thể fake giả tín hiệu sóng điện thoại ảo trên điện thoại của bạn sau khi cài đặt.


Để tăng sóng điện thoại phải dựa trên BASEBAND của điện thoại và tần số thu phát của cột phát sóng BTS từ nhà mạng nên việc dùng phần mềm để tăng được sóng điện thoại thường không khả thi, vì bản chất các nhà sản xuất điện thoại di động đã cấu hình để cho các phần thu phát sóng đạt hiệu suất tốt nhất khi sử dụng


 Việc cài phần mềm kích sóng tăng sóng đôi khi chỉ được lợi một tham số nhỏ nào đó nhưng có thể gây tăng hiệu suất dùng chip của điện thoại, nóng máy v.v. mà không khắc phục được triệt để tình trạng sóng điện thoại yếu nên bạn có thể dùng thử, nếu không thấy hiệu quả tại vùng bạn dùng thì có thể gỡ bỏ.


4.8. Đem điện thoại đến trung tâm bảo hành, sửa chữa phần sóng


Một trường hợp hay mất sóng, sóng yếu, chập chờn thường xuyên diễn ra kể cả khi di chuyển vào vùng sóng tốt, ở nơi có vùng sóng tốt (xem các điện thoại khác để biết chất lượng sóng) thì rất có thể do chân sóng trong main của bạn đang gặp lỗi.


Với trường hợp này, máy bị lỗi phần cứng thì cách đơn giản nhất để khắc phục là mang đến trung tâm uy tín để để kiểm tra và sửa Main IC sóng điện thoại hoặc anten sóng trong điện thoại.


Tuyệt đối không nên tự sửa tại nhà vì có thể dẫn đến nhiều vấn đề gây hỏng hóc các bộ phận phần cứng khác.


Trường hợp xấu nhất có thể bạn sẽ phải mua một chiếc điện thoại mới để sóng khỏe hơn.


4.9. Sử dụng kết nối Wi Fi để thực hiện liên lạc


Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống, người sử dụng smartphone có thể sử dụng Wi-Fi như một lựa chọn thay thế để liên lạc qua ứng dụng OTT thông minh như Facebook, Zalo, Viber, Whatsup, Wechat.


 


Mạng Wi Fi trong gia đình có tốc độ cao sẽ cho phép các thuê bao sử dụng smartphone Android hoặc IOS có thể thực hiện được các cuộc gọi điện thoại qua ứng dụng OTT hoặc qua các kết nối đặc biệt của hệ điều hành như FaceTime, iMessage có chất lượng ổn định như mạng di động và có thể gọi được cả video call mà không tốn chi phí như các cuộc gọi truyền thống.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời do gọi điện qua zalo , viber, các ứng dụng OTT sẽ không gọi được sang mạng di động truyền thống, các khách hàng hay đối tác cũng ít khi dùng zalo để gọi trao đổi công việc mà nhanh gọn vẫn sẽ gọi vào số di động của mạng điện thoại truyền thống, việc sóng yếu hay mất sóng điện thoại vẫn gây nên tình trạng thuê bao không liên lạc được khi đối tác và khách hàng liên lạc với bạn.


4.10. Liên hệ nhà mạng khắc phục sự cố sóng điện thoại yếu


Đôi lúc các vấn đề không lường trước về tín hiệu có thể xuất phát từ nhà mạng bạn đang dùng. Có thể một tháp phát sóng bị lỗi, hoặc cáp quang bị đứt, gây ra tình trạng quá tải.


 


Bạn dùng thuê bao di động mà phải trả tiền thuê bao hàng tháng cho nhà mạng thì bạn cũng có quyền đòi quyền lợi phủ sóng chất lượng tốt để bạn an tâm sử dụng.

Nếu vấn đề sóng yếu diễn ra thường xuyên và liên tục, có khả năng tầm phủ sóng của nhà mạng không vươn đến được nơi bạn đang ở, bạn có thể liên hệ lên tổng đài của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để yêu cầu kỹ thuật đến đo đạc chất lượng sóng và khắc phục cho bạn.4.11. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tốt hơn tại vùng của bạn


Không phải nhà mạng nào cũng phủ được các cột sóng tới mọi ngóc ngách giống nhau, vị trí đặt cột thu phát sóng của nhà mạng thường khác vị trí nhau.


Vì vậy, vấn đề có thể không xuất phát từ thiết bị của bạn mà do chính nhà cung cấp dịch vụ mạng mà bạn sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp đó không có mạng lưới truyền tín hiệu đủ tốt hoặc chỉ có ở một số khu vực nhất định.


 


Nếu gặp phải trường hợp đó, bạn nên liên hệ với bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng chung nhà mạng xem họ có gặp phải vấn đề trên không, nếu có thì tốt hơn hết là bạn nên đổi sang sử dụng dịch vụ của một nhà mạng khác để đảm bảo chất lượng đường truyền luôn trong tình trạng tốt nhất, ví dụ từ Vina thì đổi sang dùng Mobi, Viettel và ngược lại.


Tuy nhiên, giải pháp này cũng chỉ mang tính cá nhân tạm thời vì đôi lúc bạn đã dùng một số điện thoại lâu rất khó để thay đổi, hoặc bạn đang khắc phục tình trạng sóng yếu cho cả một tập thể gia đình, một cơ quan, một khu phố thì việc đổi nhà mạng cho cả tập thể là không khả thi


4.12. Sử dụng giải pháp lắp thiết bị kích sóng điện thoại di động


Từ 11 cách hướng dẫn khắc phục sóng điện thoại yếu nêu trên, mà các bạn vẫn không thể khắc phục triệt để được tình trạng sóng yếu hoặc muốn tăng sóng điện thoại tại nơi mình hay sử dụng điện thoại để liên lạc có chất lượng tốt hơn thì cách cuối cùng bạn phải tính tới là đầu tư hệ thống kích sóng điện thoại.


Đây là cách làm bỏ chi phí nhưng thu lại hiệu quả nhất để phủ sóng, tăng sóng và kích sóng điện thoại di động chất lượng tốt nhất cho nhiều người cùng sử dụng tại nhà riêng, chung cư, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà xưởng, quán karaoke, tầng hầm, văn phòng, khách sạn,..v.v 

Khi triển khai lắp đặt giải pháp tăng sóng điện thoại tổng thể thì người dùng có thể dùng được tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, .. các tín hiệu nghe gọi nhắn tín, data internet 3G, 4G, LTE,..v.v với chất lượng tốt nhất.


 


 


Tuy nhiên có một lưu ý khi sử dụng thiết bị kích sóng điện thoại và tăng sóng điện thoại như sau:


Đánh vào tâm lý giá rẻ mua dùng thử nên rất nhiều người dùng không hiểu nguyên lý đã tìm mua thử các bộ kích sóng điện thoại rất rẻ tiền bán trôi nổi trên mạng rồi về dùng chập chờn, sóng nhiễu gây ảnh hưởng đến mạng di động xung quanh vừa không dùng được hiệu quả, vừa mất tiền oan vì tâm lý thấy rẻ thì mua thử không được thì thôi nên rất nhiều bộ kích sóng trôi nổi được rao bán trên thị trường.


và một vấn đề nữa là thiết bị kích sóng điện thoại trôi nổi không hợp chuẩn hợp quy có thể phá thông tin liên lạc, khiến việc gây nhiễu cho mạng di động khác nặng nề, chính vị những bức xúc từ người dân nên trong Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ đã được ban hành về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện cụ thể:


+ Chính phủ quyết định xử phạt từ 20 triệu đồng nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình.

+ Nếu các đơn vị hay cá nhân tự ý lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy định sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính (có thể lên đến 70 triệu đồng) . Cùng với đó là tịch thu tang vật theo Nghị định của Chính Phủ.


 
+ Chỉ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động và đã có giấy phép sử dụng băng tần mới được sử dụng thiết bị phát lặp kích sóng điện thoại di động trong hệ thống mạng thông tin.


+ Phải đảm bảo lắp đặt tại các khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và không gây cản trở, nhiễu sóng của các mạng di động khác.

Do đó, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ và có sự hỗ trợ bởi đơn vị chuyên cung cấp giải pháp kích sóng điện thoại di động, các đơn vị viễn thông, và sau khi lắp đặt phải có nghiệm thu chất lượng mạng và ký cam kết thiết bị hợp chuẩn hợp quy để có được hiệu quả như mong muốn.


Xem video mô tả chi tiết giải pháp kích sóng điện thoại tại đâyHãy liên hệ tới SPN để được tư vấn miễn phí lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại di động tòa nhà hợp quy chuẩn và có chất lượng sóng điện thoại tốt nhất


Địa chỉ: Tòa nhà N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.


HOTLINE/ZALO/VIBER: 0786 55 33 88


Trên đây SPN đã gợi ý cho các bạn đầy đủ và chi tiết 12 cách tăng sóng điện thoại di động hiệu quả nhất hiện nay.


Các bạn quan tâm có thể click để xem chi tiết các giải pháp kích sóng và tăng sóng điện thoại phổ biến mà SPN đã triển khai hiệu quả cho rất nhiều đơn vị tại đây:


1.Giải pháp kích sóng điện thoại tòa nhà quy mô nhỏ


2.Hệ thống kích sóng điện thoại di động tòa nhà cao tầng IBS DAS

SPN TELECOM LÀ GÌ?

SPN TELECOM LÀ CÔNG TY CP GIẢI PHÁP và DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SPN

Tên Thương hiệu: SPN Telecom

Chuyên cung cấp giải pháp, vật tư thiết bị và thi công trọn gói:

  • Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
  • Hệ Thống Kích Sóng Điện Thoại Tòa Nhà
  • Hệ Thống Điện Nhẹ
  • Giải Pháp Phủ Sóng Viễn Thông Khu Công Nghiệp
  • Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Đa Truy Cập
  • Giải Pháp Quảng Cáo Qua Wifi Marketing
  • Giải Pháp GPON, Internet Truyền Hình Cáp, Camera Giám Sát, Bãi Đỗ Xe Thông Minh

 

 

SPN được thành lập từ 2017 và hiện đang là Đơn Vị Uy Tín Có Sản Phẩm và Dịch Vụ Được Các Doanh Nghiệp Lớn Như VinGroup, Viettel, Mobifone, Seraphim, LongiSolar, SunGrow, Canadian,.. Tin Dùng Nhất Việt Nam

Hotline Tư Vấn 24/7: 0786 55 33 88 - 0968 88 11 66

Tên công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN

- Tên nước ngoài: SPN Telecom Services and Solutions Joint Stock Company

- Tên công ty viết tắt: SPN Telecom., JSC

- Trụ sở chính: Tòa N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Email: info@spntelecom.vn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107750661 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/03/2017.

Bước sang thời kỳ 4.0 thời kỳ của công nghệ thông tin, thời kỳ của vạn vật kết nối do vậy nhu cầu của người dân nói chung và của người dân Hà Nội nói riêng về sử dụng các dịch vụ viễn thông là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu kết nối trên nền tảng băng rộng, kết nối với thế giới, kết nối mọi người, kết nối với các vận dụng trong gia đình và vận dụng văn phòng.

Trong các năm gần đây, TP. Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM được mở rộng phát triển, thị trường bất động sản sôi động với nhiều dự án tòa nhà, khu đô thị được xây dựng mới nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và phát triển của thành phố.

Trên các cơ sở trên về tiềm lực cũng như khả năng kinh doanh và hơn nữa SPN Telecom mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của người dân, nhu cầu được kết nối. Vậy SPN Telecom luôn mong muốn trở thành nhà đầu tư hoặc là đốt tác cung cấp dịch vụ viễn thông tại các tòa nhà, dự án, các khu đô thị, khu công nghiệp.

SPN Telecom rất mong muốn là đối tác thân tín của Chủ Đầu tư.

 

 

 

2. Sản phẩm, dịch vụ

- Cung cấp thiết bị, giải pháp, cho thuê Wifi Marketing:

- Khảo sát, thiết kế, mô phỏng vùng phủ sóng wifi.

- Cho thuê thiết bị và giải pháp Wifi Marketing.

- Cung cấp các giải pháp và công nghệ mạng viễn thông:

- Giải pháp giám sát, nâng cao trải nghiệm khách hàng di động.

- Giải pháp tối ưu chất lượng mạng toàn trình (End-to-End).

- Giải pháp mô phỏng, thiết kế, tối ưu vùng phủ sóng di động (2G/3G/4G).

- Triển khai, lắp đặt các hệ thống hạ tầng viễn thông:

- Khảo sát, thiết kế vùng phủ sóng cho trạm viễn thông.

- Xây dựng, lắp đặt, tích hợp, đo kiểm nghiệm thu và phát sóng trạm viễn thông.

- Cho thuê hạ tầng viễn thông (di động, internet, truyền hình).

- Tối ưu chất lượng mạng di động (2G/3G/4G):

- Đo kiểm (drive test) vùng phủ sóng.

- Tối ưu layer 1, layer 2 chất lượng mạng di động.

- Cung cấp các dịch vụ tối ưu mạng viễn thông có độ phức tạp cao, trên tất cả lĩnh vực: Vô tuyến, truyền dẫn, mạng lõi.

- Khảo sát, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống phủ sóng di động (DAS), hệ thống mạng cáp quang GPON trong tòa nhà.

 

 

3. Giá trị cốt lõi

- Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

- Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển SPN Telecom trở thành đơn vị chủ lực tại Việt Nam.

- Uy tín: Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự cam kết, cùng với uy tín tạo nên sự khác biệt giúp SPN Telecom phát triển bền vững.

- Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với thương hiệu SPN Telecom, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng các Nhà mạng, các Vendor chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Trách nhiệm với niềm tin và vốn góp của cổ đông.

4. Đối tác

Hiện nay công ty chúng tôi đã đặt được các mối quan hệ tin cậy và bền vững với nhiều đối tác lớn ở trong nước cũng như với các công ty có tên tuổi trên thế giới:

 

 

Ngoài ra công ty chúng tôi hợp tác với rất nhiều hãng khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực y tế, khoa học kỹ thuật và thí nghiệm trên thế giới.

Để đảm bảo chất lượng cho các gói dịch vụ Viễn thông đi kèm với sản phầm, hàng năm Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN đều tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn để cập nhật nghiên cứu sản phẩm công nghệ mới, với sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia của nhà sản xuất.

Các phòng thí nghiệm với các thiết bị trực tiếp triển khai cho dự án sẽ là nơi thực hành tốt nhất để đảm bảo cho dịch vụ hoàn hảo mà SPN Telecom mang tới cho khách hàng của mình.

WEBSITE: https://spntelecom.vn

ĐỊA CHỈ: Tòa N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

HOTLINE TƯ VẤN 24/7:

0786 55 33 88 - 0968 88 11 66

SPN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0786 55 33 88
0786 55 33 88 SPN 0246 666 1133 SPN SPN