Kích Sóng Điện Thoại Di Động Tòa Nhà Quy Mô Nhỏ
10 out of 10

Kích Sóng Điện Thoại Di Động Tòa Nhà Quy Mô Nhỏ

Đánh giá
Liên hệ giá tốt
 0786 55 33 88 | (7:30-22:00)
Loại: Kích Sóng Điện Thoại
Thương hiệu: SPN

Kích Sóng Điện Thoại là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng nhà mạng tín hiệu sóng di động không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại trong tòa nhà bị khó khăn, đặc biệt là trong các toà nhà quy mô nhỏ như quán ăn/ quán bi-a/quán bia/nhà hàng karaoke/hầm khách sạn/nhà nghỉ.

 

Ví dụ trong thực tế là các hệ thống kích sóng điện thoại di động dùng DAS, IBS triển khai phủ sóng nhà mạng cho các tòa nhà chung cư, hầm gửi xe để tăng tín hiệu sóng điện thoại di động cho các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone,...


Giúp cho cư dân, mọi người có thể đảm bảo gọi điện phục vụ cho công việc, khách hàng,  người thân, thông báo các việc gấp đến các cơ quan chức năng như hỏa hoạn, cháy nổ, cấp cứu, trộm cướp để xử lý kịp thời mà không lo mất sóng điện thoại hay sóng điện thoại yếu không thể gọi được trong những trường hợp khẩn cấp

Mô tả

Kích Sóng Điện Thoại Di Động Cho Tòa Nhà Quy Mô Nhỏ

Kích Sóng Điện Thoại là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng nhà mạng tín hiệu sóng di động không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại trong tòa nhà bị khó khăn, đặc biệt là trong các toà nhà quy mô nhỏ như quán ăn/ quán bi-a/quán bia/nhà hàng karaoke/hầm khách sạn/nhà nghỉ...


Ví dụ: Hệ thống kích sóng điện thoại dùng DAS, IBS triển khai cho các tòa nhà chung cư cao tầng, hầm gửi xe, thang máy được mô tả như hình bên dưới, để tăng tín hiệu sóng điện thoại di động cho các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone,...
 

giúp cho cư dân, mọi người có thể đảm bảo liên lạc đàm thoại, gọi điện phục vụ cho công việc, liên hệ khách hàng,  người thân, thông báo các việc gấp đến các cơ quan chức năng như hỏa hoạn, cháy nổ, cấp cứu, trộm cướp, đặc biệt khi mất điện mất mạng internet thì rất cần phải đảm bảo vẫn gọi được điện thoại để xử lý tình huống kịp thời mà không lo mất sóng điện thoại hay sóng điện thoại yếu không thể gọi được trong những trường hợp khẩn cấp

Ví dụ: Hệ thống kích sóng điện thoại dùng DAS, IBS triển khai cho các tòa nhà chung cư cao tầng

 

 

1. Kích Sóng Điện Thoại Là Gì?

Thiết bị kích sóng điện thoại di động  là một loại thiết bị vô tuyến điện thoại hoạt động theo nguyên lý thu sóng GSM các loại băng tấn tại nơi có cường độ sóng tốt rồi chuyển tiếp, khuếch đại và phát cho nơi có sóng yếu hơn.

 

 

Bán kính phủ sóng rộng cho các biệt thự, tòa nhà cao tầng, tầng hầm, cầu thang máy, những nơi không có sóng hoặc sóng di động không ổn định.

Giải pháp phân phối sóng, xóa các điểm chết sóng, giúp các thiết bị di động hoạt động ổn định và hiệu quả.

Hình tham khảo 1: Mô tả sơ đồ đơn giản dễ hiểu của 1 dạng kích sóng điện thoại di động


2. Hệ thống kích sóng di động – Repeater 


Repeater là thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu đồng thời cho tất cả các mạng di động, đa dạng chủng loại băng tần 900 – 1800 Mhz, UTMS (thoại, sms, 2G, 3G, 4G, LTE,..)

Hệ thống thiết bị tiếp sóng (repeater) sử dụng một ăng-ten Yagi đặt ngoài, định hướng để thu sóng di động của trạm phát (BTS) có cường độ sóng tốt nhất đưa qua một bộ khuếch đại tín hiệu, sau đó phát ra các ăng-ten nội bộ. Cường độ tín hiệu sẽ được cải thiện đáng kể

Hình tham khảo 2: Mô tả sơ đồ đơn giản dễ hiểu các thành phần trong hệ thống kích sóng điện thoại sẽ gồm anten thu, phát và khối giúp tăng tín hiệu


Thiết bị bao gồm:
1 anten yagi định hướng
1 repeater hoặc hệ thống repeater, hệ thống các khối khuyếch đại tùy quy mô
+  Các bộ chia
+  Các anten omi phát sóng
+  Dây cáp đồng trục

Thiết bị kích sóng di động cho tòa nhà sẽ khuếch đại sóng cho những khu vực sóng yếu hoặc mất sóng: Tòa nhà, tầng hầm, cửa hàng, khách sạn, quán karaoke,..

 

 

Hình tham khảo 3: Mô tả sơ đồ đơn giản dễ hiểu các thành phần trong hệ thống kích sóng điện thoại sẽ gồm anten thu, phát, cáp và khối giúp tăng tín hiệu sóng di động

 

3. Ưu điểm của hệ thống kích sóng di động Repeater cho Tòa Nhà Quy Mô Nhỏ

 • Thiết bị phát tán tín hiệu sóng di động với bán kính phủ sóng từ 100-500m  
 • Giải pháp áp dụng tuyệt vời cho các dự án như: biệt thự, tòa nhà, tầng hầm, cầu thang máy, khách sạn, biệt thự, khu vực sóng không ổn định hoặc sóng rất yếu
 • Khuếch đại, phân phối sóng, xóa các điểm chết sóng, giúp cho thiết bị di động hoạt động hiệu quả ổn định, việc thông tin liên lạc thuận tiện, dễ dàng hơn
 • Có khả năng khuếch đại tín hiệu cho tất cả các mạng di động GSM băng tần 900 - 1800 Mhz, 3G, 4G, LTE (tùy theo nhu cầu của khách hàng) của các mạng Vinaphone, MobiFone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile
 • Hiệu suất sử dụng cao, chất lượng cuộc gọi ổn định, không bị ngắt quãng.
 • Gia tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng pin cho điện thoại vì có mức tiêu thụ năng lượng thấp khi bắt sóng.

 

Hình tham khảo 4: Mô tả sơ đồ đơn giản dễ hiểu của 1 dạng kích sóng điện thoại di động

 

4. Lưu ý lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại cần biết 

Khi bạn sử dụng thiết bị kích sóng di động của bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu di động của các nhà lân cận. Vì vậy, việc liên lạc, sử dụng data của người khác sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không sử dụng được và gây ra nhiều vấn đề bức xúc.

Ngoài ra, khi trung tâm tần số vô tuyến điện điều tra và đã cho ra kết quả là: các thiết bị kích sóng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đa phần các thiết bị này được bản trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo các quy chuẩn về độ tương thích với điện từ trường. Vì vậy, thiết bị kích sóng điện thoại càng khiến việc gây nhiễu cho mạng di động khác nặng nề.

Chính vì những rắc rối và những bức xúc của người dân cũng như các nhà mạng về thiết bị kích sóng điện thoại mà Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ đã được ban hành về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

Theo đó các quy định được ban hành như sau:

 • Chính phủ quyết định xử phạt từ 20 triệu đồng nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình.
 • Nếu các đơn vị hay cá nhân tự ý lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy định sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính (có thể lên đến 70 triệu đồng) . Cùng với đó là tịch thu tang vật theo Nghị định của Chính Phủ.
 • Khi lắp phải đảm bảo lắp đặt thiết bị hợp chuẩn hợp quy tại các khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và phải đo đạc nghiệm thu sau khi lắp đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, không gây cản trở, nhiễu sóng của các mạng di động khác.

4. Quy trình tư vấn và lắp đặt hệ thống kích sóng điện thoại  di động tại các tòa nhà quy mô nhỏ của SPN

Khảo sát toàn diện yêu cầu kỹ thuật theo nhu cầu hoạt động của Khách hàng

 • Tìm hiểu, ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng
 • Khảo sát mặt bằng hệ thống
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu
 • Tư vấn về việc mua vật tư, chọn thiết bị phù hợp
 • Thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật
 • Lập dự toán cho toàn bộ hệ thống
 • Bàn giao tài liệu kỹ thuật
 • Bàn giao sử dụng
 • Hỗ trợ đo kiểm sóng bằng máy chuyên dụng đảm bảo thiết bị hoạt động chuẩn tần không gây nhiễu mạng viễn thông
 • Đặc biệt, thiết bị của SPN được nhập khẩu chính ngạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, có giấy phép hợp chuẩn hợp quy (quý khách lưu ý tuyệt đối không tự ý mua lắp thiết bị kích sóng trôi nổi, rẻ tiền, nhập lậu bán tràn lan trên mạng, không có giấy phép hợp quy, chưa được kiểm định có thể gây nhiễu mạng viễn thông, trái với quy định của cục tần số)

 


 

Thiết bị kích sóng di động không đơn giản như anten đầu thu tivi chỉ có tính 1 chiều, thiết bị kích sóng có tính 2 chiều vừa thu vừa phát như: nghe/gọi(thoại/sms), download/upload (data/3G/4G/LTE..)


Nếu sử dụng thiết bị kém chất lượng, không hợp chuẩn hợp quy thì ngoài việc gây chất lượng kém còn có thể gây nhiễu sóng, ảnh hưởng liên lạc di động của rất nhiều người dùng khác trong một khu vực lớn.

 

Các thiết bị kích sóng điện thoại ngoài lắp đặt đúng quy chuẩn thì tùy theo quy mô lớn nhỏ sẽ cần thiết kế những bộ kích sóng điện thoại di động đạt chất lượng thể không gây nhiễu tần số, dùng được các nhà mạng Viettel, VNPT, Mobi, Vina, Vietnam Mobile cho cả chiều gọi đến và gọi đi, dùng được các sóng 3G, 4G, 5G và đạt chất lượng sóng tốt nhất.


Hình tham khảo 5: Mô tả thành phần thiết bị của hệ thống kích sóng điện thoại


Tùy theo quy mô nhà dân, chung cư, nhà riêng, biệt thự, khách sạn, văn phòng, quán karaoke, sân golf , nhà xưởng hay tầng hầm,... thì SPN Telecom sẽ có các tư vấn thiết bị hợp lý, phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng cùng báo giá tốt nhất trên Toàn Quốc.


Hình tham khảo 6: Mô tả thành phần thiết bị của hệ thống kích sóng điện thoại


 

Hình tham khảo 7: Mô tả các hệ thống kích sóng di động các anten nấm phát sóng trong các tòa nhà chung cư cao tầng

 

Do đó, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ và có sự hỗ trợ bởi đơn vị chuyên cung cấp giải pháp kích sóng di động, để có được hiệu quả như mong muốn, và thiết bị phải hợp chuẩn hợp quy định, thiết bị được nhập khẩu chính ngạch, hợp quy và không gây nhiễu mạng viễn thông theo đúng quy định của Cục Tần Số.

 

Hãy liên hệ tới SPN để được tư vấn miễn phí giải pháp kích sóng điện thoại di động tòa nhà.

 

 

Đ/C: Tòa N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

HOTLINE TƯ VẤN: 0786 55 33 88


 

Đối với các khách hàng triển khai quy mô lớn như Tòa Nhà Chung Cư, Khách Sạn 5 sao, Khu Công Nghiệp có thể tham khảo Giải Pháp Triển Khai Tổng Thể Hệ Thống Kích Sóng Tòa Nhà , Internet Truyền Hình Và Hệ Thống GPON tại đây:  

https://spntelecom.vn/he-thong-kich-song-di-dong-trong-toa-nha-cao-tang-das-gpon


 

Xem thêm các dự án kích sóng di động tòa nhà quy mô lớn SPN đã triển khai tai đây: Hệ Thống Kích Sóng Tòa Nhà


 

Một số sản phẩm, dịch vụ khác của SPN có thể bạn quan tâm xem tại đây:

 

SPN TELECOM LÀ GÌ?

SPN TELECOM LÀ CÔNG TY CP GIẢI PHÁP và DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SPN

Tên Thương hiệu: SPN Telecom

Chuyên cung cấp giải pháp, vật tư thiết bị và thi công trọn gói:

 • Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
 • Hệ Thống Kích Sóng Điện Thoại Tòa Nhà
 • Hệ Thống Điện Nhẹ
 • Giải Pháp Phủ Sóng Viễn Thông Khu Công Nghiệp
 • Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Đa Truy Cập
 • Giải Pháp Quảng Cáo Qua Wifi Marketing
 • Giải Pháp GPON, Internet Truyền Hình Cáp, Camera Giám Sát, Bãi Đỗ Xe Thông Minh

 

 

SPN được thành lập từ 2017 và hiện đang là Đơn Vị Uy Tín Có Sản Phẩm và Dịch Vụ Được Các Doanh Nghiệp Lớn Như VinGroup, Viettel, Mobifone, Seraphim, LongiSolar, SunGrow, Canadian,.. Tin Dùng Nhất Việt Nam

Hotline Tư Vấn 24/7: 0786 55 33 88 - 0968 88 11 66

Tên công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN

- Tên nước ngoài: SPN Telecom Services and Solutions Joint Stock Company

- Tên công ty viết tắt: SPN Telecom., JSC

- Trụ sở chính: Tòa N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Email: info@spntelecom.vn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107750661 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 08/03/2017.

Bước sang thời kỳ 4.0 thời kỳ của công nghệ thông tin, thời kỳ của vạn vật kết nối do vậy nhu cầu của người dân nói chung và của người dân Hà Nội nói riêng về sử dụng các dịch vụ viễn thông là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu kết nối trên nền tảng băng rộng, kết nối với thế giới, kết nối mọi người, kết nối với các vận dụng trong gia đình và vận dụng văn phòng.

Trong các năm gần đây, TP. Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM được mở rộng phát triển, thị trường bất động sản sôi động với nhiều dự án tòa nhà, khu đô thị được xây dựng mới nhằm phục vụ nhu cầu của người dân và phát triển của thành phố.

Trên các cơ sở trên về tiềm lực cũng như khả năng kinh doanh và hơn nữa SPN Telecom mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của người dân, nhu cầu được kết nối. Vậy SPN Telecom luôn mong muốn trở thành nhà đầu tư hoặc là đốt tác cung cấp dịch vụ viễn thông tại các tòa nhà, dự án, các khu đô thị, khu công nghiệp.

SPN Telecom rất mong muốn là đối tác thân tín của Chủ Đầu tư.

 

 

 

2. Sản phẩm, dịch vụ

- Cung cấp thiết bị, giải pháp, cho thuê Wifi Marketing:

- Khảo sát, thiết kế, mô phỏng vùng phủ sóng wifi.

- Cho thuê thiết bị và giải pháp Wifi Marketing.

- Cung cấp các giải pháp và công nghệ mạng viễn thông:

- Giải pháp giám sát, nâng cao trải nghiệm khách hàng di động.

- Giải pháp tối ưu chất lượng mạng toàn trình (End-to-End).

- Giải pháp mô phỏng, thiết kế, tối ưu vùng phủ sóng di động (2G/3G/4G).

- Triển khai, lắp đặt các hệ thống hạ tầng viễn thông:

- Khảo sát, thiết kế vùng phủ sóng cho trạm viễn thông.

- Xây dựng, lắp đặt, tích hợp, đo kiểm nghiệm thu và phát sóng trạm viễn thông.

- Cho thuê hạ tầng viễn thông (di động, internet, truyền hình).

- Tối ưu chất lượng mạng di động (2G/3G/4G):

- Đo kiểm (drive test) vùng phủ sóng.

- Tối ưu layer 1, layer 2 chất lượng mạng di động.

- Cung cấp các dịch vụ tối ưu mạng viễn thông có độ phức tạp cao, trên tất cả lĩnh vực: Vô tuyến, truyền dẫn, mạng lõi.

- Khảo sát, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống phủ sóng di động (DAS), hệ thống mạng cáp quang GPON trong tòa nhà.

 

 

3. Giá trị cốt lõi

- Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

- Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển SPN Telecom trở thành đơn vị chủ lực tại Việt Nam.

- Uy tín: Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự cam kết, cùng với uy tín tạo nên sự khác biệt giúp SPN Telecom phát triển bền vững.

- Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với thương hiệu SPN Telecom, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng các Nhà mạng, các Vendor chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Trách nhiệm với niềm tin và vốn góp của cổ đông.

4. Đối tác

Hiện nay công ty chúng tôi đã đặt được các mối quan hệ tin cậy và bền vững với nhiều đối tác lớn ở trong nước cũng như với các công ty có tên tuổi trên thế giới:

 

 

Ngoài ra công ty chúng tôi hợp tác với rất nhiều hãng khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực y tế, khoa học kỹ thuật và thí nghiệm trên thế giới.

Để đảm bảo chất lượng cho các gói dịch vụ Viễn thông đi kèm với sản phầm, hàng năm Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông SPN đều tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn để cập nhật nghiên cứu sản phẩm công nghệ mới, với sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia của nhà sản xuất.

Các phòng thí nghiệm với các thiết bị trực tiếp triển khai cho dự án sẽ là nơi thực hành tốt nhất để đảm bảo cho dịch vụ hoàn hảo mà SPN Telecom mang tới cho khách hàng của mình.

WEBSITE: https://spntelecom.vn

ĐỊA CHỈ: Tòa N08B, Khu đô thị Dịch Vọng, Phố Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

HOTLINE TƯ VẤN 24/7:

0786 55 33 88 - 0968 88 11 66

SPN XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0786 55 33 88
0786 55 33 88 SPN 0246 666 1133 SPN SPN