Thiết Kế và Thi Công Trọn Gói Hệ Thống Điện Nhẹ

SPN

Hệ thống điện nhẹ trở nên thiết yếu đối với bất kì công trình nào, mang đến sự tiện ích trong công việc lẫn cuộc sống. Để lắp đặt hệ thống điện nhẹ, cần có sự đầu tư tỉ mỉ về chất lượng sản phẩm và nhân lực thi công bởi đây là quy trình lắp ráp rất phức tạp và đòi hỏi tính logic cao. SPN tự hào là đơn vị lắp ráp, thiết kế hệ thống điện nhẹ uy tín và tốt nhất Việt Nam, và luôn được ưu ái là lựa chọn hàng đầu của khách hàng về dịch vụ sản phẩm.    

Thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, nhanh, rẻ, chất lượng tại SPN Telecom

1. Tổng quan về hệ thống điện nhẹ

1. Hệ thống điện nhẹ thường được gọi với tên gọi khác là ELV. Hệ thống điện nhẹ bao gồm : hệ thống điện thoại, camera, truyền hình… Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình.

Bất kể công trình xây dựng nào có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện. Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E và hệ thống điện nhẹ là một phần quan trọng trong hệ thống điện nhẹ đó.

Bản chất của hệ thống ELV là bao gồm các hệ thống công nghệ cao, do đó hệ thống luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và sự tiện lợi cho người dùng. 

 

2. Hệ thống điện nhẹ ELV thông thường gồm có các hạng mục:

- Hệ thống camera an ninh: Giám sát an ninh, điều hành và quản lý nhà máy từ xa hiệu quả, chuyên nghiệp.

- Hệ thống báo động: Tăng cường an ninh, nhanh chóng phát hiện kẻ trộm.

 

- Hạ tầng mạng.

- Hệ thống tổng đài điện thoại: Duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ

- Hệ thống âm thanh thông báo: Truyền tải thông tin nhà máy, phát nhạc nền nhanh chóng đến công nhân viên.

- Hệ thống máy chấm công: Giúp quản lý thời gian ra vào làm việc của công nhân viên.

….Và rất nhiều hệ thống khác: Máy tuần tra, bộ đàm, khóa vân tay

2. Cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng SPN

1. Hồ sơ năng lực về thi công điện nhẹ của Công ty SPN

 • spntelecom.vn có trên 10 năm làm trong lĩnh vực thi công điện nhẹ, tính đến thời điểm 1/2020 chúng tôi đã có hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc đang tin tưởng hợp tác sử dụng dịch của chúng tôi.
 • Chúng tôi có trên 63 đại lý chuyên làm về dịch vụ thi công điện nhẹ phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, chính vì vậy quý khách hàng đang ở bất kỳ tỉnh thành nào đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất
 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật với tổng cộng 150 người có chứng nhận, chứng chỉ hành nghề, với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công điện nhẹ

2. Cam kết về dịch vụ thi công điện nhẹ chỉ có tại Công ty SPN

 • Cam kết thi công điện nhẹ chi tiết, tỉ mỉ, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, nếu không đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% cho quý khách hàng
 • Cam kết báo giá thi công điện nhẹ thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Thi công điện nhẹ đúng cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công đã thống nhất với Quý khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thi công điện nhẹ cho quý khách hàng chi tiết nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

3. Quy trình thi công hệ thống điện nhẹ ELV tại SPN 

 • Lên bản vẽ thi công tối ưu về chi phí và thời gian thi công
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu và chốt phương án
 • Chuyển cho bộ phận kỹ thuật nghiên cứu kỹ về bản vẽ thi công
 • Tiến hành thi công theo các hạng mục
 • Kiểm tra chất lượng thi công và tiến độ thi công
 • Hoàn thiện thi công, vận hành hệ thống và kiểm tra chất lượng
 • Vệ sinh lại hệ thống sau lắp đặt
 • Nghiệm thu hệ thống và bàn giao cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư

4. Đối tác

Hiện nay công ty chúng tôi đã đặt được các mối quan hệ tin cậy và bền vững với nhiều đối tác lớn ở trong nước cũng như với các công ty có tên tuổi trên thế giới:

 

3. Tại sao nên chọn SPN thi công hệ thống điện nhẹ cho công trình 

- Giá thành tốt nhất : Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các thiết bị từ nhà sản xuất nên chi phí đầu vào thấp

- Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Chúng tôi cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả các dòng camera, 12 tháng đối với sản phẩm tổng đài, máy chấm công, âm thanh, báo động.

- Sửa chửa bảo trì nhanh chóng: Kĩ thuật sẽ bảo hành chậm nhất 8h làm việc .- Nguồn gốc sản phẩm: Thi công hệ thống điện nhẹ của chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện, chính hãng 100%, toàn bộ sản phẩm có CO, CQ- Hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

- Luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của SPN.

Và đặc biệt, luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của SPN

Hãy lựa chọn Công ty SPN để lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho mọi công trình, bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao, giải pháp toàn diện cho mọi trường hợp. Chú trọng quan tâm đến lợi ích của khách hàng trong tất cả các loại dịch vụ. Góp phần xây dựng doanh nghiệp bạn ngày càng lớn mạnh.

4. SPN luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cơ sở kinh doanh để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống

 Toà nhà chung cư là một trong những cơ sở chắc chắn phải xây dựng hệ thống điện nhẹ, và để đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản trong cơ sở này, thì ban quản lý toà nhà chung cư sẽ có trách nhiệm tìm kiếm các đơn vị thi công điện nhẹ chuyên nghiệp, uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này để hợp tác.

 

Trường học là nơi tập trung đông học sinh, sinh viên chính vì vậy vấn đề an toàn của hệ thống điện nhẹ là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bên cạnh đó hệ thống điện nhẹ cần phải đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

 

Bệnh viện phòng khám là những cơ sở điều trị liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người, hệ thông điện nhẹ trong các cơ sở này không được phép dừng hoạt động, cần phải có những phương án thay thế bổ sung nếu xảy ra các tình trạng như mất nguồn điện…vv chính vì điều này mà hệ thống điện nhẹ cho bệnh viên hay phòng khám sẽ phức tạp hơn và chắc chắn các bạn nên tìm những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm thương mại là cơ sở chuyên phục vụ cho kinh doanh buôn bán, vui chơi giải trí. Với cơ sở này, thì mục đích của họ sử dụng hệ thống điện nhẹ nhằm phục vụ cho quá trình thương mại, sự vân hành ổn định của hệ thống điện nhẹ sẽ giúp cho quá trình kinh doanh buôn bán được thuận lợi, bên cạnh đó vẫn sẽ không thể tách rời yêu cầu đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

 

Công ty hay văn phòng là sơ sở điều hành, vận hành mọi hoạt động kinh doanh buôn bán một cách gián tiếp với số lượng người tập trung không nhiều, chính vì vậy hệ thống điện nhẹ nó sẽ đơn giản hơn so với các cơ sở khác. Hệ thống điện nhẹ chỉ cần có mức độ an toàn cao và đáp ứng được nhu cầu làm việc cơ bản cho con người trong công ty văn phòng là được.

Khách sạn nhà nghỉ về cơ bản giải pháp thi công điện nhẹ cũng hoàn toàn rất đơn giản, đối với cơ sở này chỉ cần đảm bảo về mức độ an toàn và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản, bên cạnh đó trong quá trình thi công cần để ý hơn về chi tiết thẩm mỹ, tránh tình trạng thi công phá vỡ bố cục trang trí hoặc làm mất đi tính thẩm mỹ của khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Nhà hàng là cơ sở kinh doanh về cơ bản giải pháp thi công điện nhẹ cũng gần giống như khách sạn nhà nghỉ hoặc trung tâm thương mại, đều phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Hệ thống quán karaoke cũng giống như hệ thống khách sạn nhà nghỉ, giải pháp thi công điện nhẹ cho cơ sở này hoàn toàn đơn giản, bên cạnh đó khi thi công cần phải thi công chi tiết tỉ mỉ tránh phá vỡ bố cục thẩm mỹ của cơ sở này

Đối với các hộ gia đình thì hệ thống điện nhẹ hoàn toàn là cơ bản, không có gì phức tạp, các hộ gia đình thường quan tâm đến giải pháp tối ưu về chi phí và điều đương nhiên vấn đề an toàn vẫn cần được đặt lên hàng đầu

Nhận thức được vấn đề và muốn góp phần nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh của khách hàng, SPN luôn sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn vì đây là niềm vinh hạnh của chúng tôi. SPN tự tin là nhà cung cấp dịch vụ, viễn thông uy tín hàng đầu Việt Nam , đặc biệt công tác thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ nhanh, gọn, lẹ cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. SPN sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn đầu tư sử dụng hệ thống điện nhẹ cho mọi công trình.

Tư vấn khách hàng & doanh nghiệp giải pháp thi công tối ưu, hiệu quả, lắp đặt chất lượng, tiết kiệm chi phí. Cần lắp đặt hệ thống điện nhẹ, gọi ngay SNP:  0786 55 33 88  (miễn phía tư vấn và khảo sát)

Xem thêm các sản phẩm Thiết bị viễn thông khác tại đây: https://spntelecom.vn/thiet-bi-vien-thong

Có thể bạn quan tâm:  Bộ khuếch đại công suất quang RU và MU HILINKS

                                    Anten Panel Định Hướng

                                    Đầu Nối Adaptor NM - NF loại vuông    

Bạn đang xem: Thiết Kế và Thi Công Trọn Gói Hệ Thống Điện Nhẹ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0786 55 33 88
0786 55 33 88 SPN 0246 666 1133 SPN SPN